Dự án chung cư 9 View Apartment – sống khỏe nhờ vị trí bên hồ cảnh quan

Có quá nhiều quý khách quan tâm đến dự án và luôn mong muốn được xem thực tại dự án mình đang quan tâm có thiết kế đặc biệt ra sao, nội thất Nhà mẫu Dự án chung cư 9 View Apartment thế nào? hiểu được mong Muốn đó chủ đầu tư đang lỗ lực hết mình để truyển khai dự án một biện pháp nhanh nhất. để cho khách Hàng có cái nhìn và phân tích về dự án một biện pháp thực tại nhất.

9 View Apartment

Căn hộ cao cấp 9 View Apartment hài hòa tổng thể

9 View Apartment hưng thịnh sở hữu cho mình vị trí tọa lạc cực kỳ đắc địa ngay tại mặt tiền của đường Tăng Nhơn Phú – Phường Phước Long B – Quận 9 -TP.HCM. Đây là tuyến đường huyết mạch, rộng lớn, có nhiều làn xe và không tưởng hiện trạng tắc đường, kẹt xe, ngập úng. Nhờ vị trí này mà cư dân tương lai của dự án sẽ dễ dàng để đi đến với các tuyến giao thông quan trọng của khu vực. Dễ dàng đi tới các quận, huyện lân cận mau lẹ nhất. Bởi thế mà đem lại nhiều thuận lợi, giúp gia tăng giá trị hấp dẫn cho toàn dự án. Chung cư 9 View Apartment sở hữu cho mình vị trí tọa lạc ngay tại mặt tiền của đường Tăng Nhơn Phú – Phường Phước Long B – Quận 9 – TP.HCM. Nhờ lợi thế này mà cư dân tương lai của dự án sẽ đi đến mau lẹ tới khu vực trung tâm thành phố như quận 1 cũng như các quận huyện khác trong thành phố như: Bình Thạnh, quận 2, quận 1, Thủ Đức, quận 7 và Phú Mỹ Hưng…

Có thể thấy, với chuỗi tiện ích dịch vụ ngay trong nội khu như kể trên thì mọi nhu cầu của bạn đều được cung cấp ngay trong khuôn viên của dự án căn hộ. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn các tiện ích khác thì chri trong vòng 3 km thì bạn có thể tiếp cận với nhiều tiện ích hoàn thành của khu vực.Xung quanh hưng thịnh còn hội tụ rất nhiều các tiện ích dịch vụ cao cấp, cung cấp mọi nhu cầu của quý khách. Cư dân của dự án sẽ chỉ cần khoảng 5 – 10 phút để có thể tới khu dân cư Phước Long B. Đồng thời cũng có thể đi đến dễ dàng tới các vị trí khác trong khu vực Quận 9 như: Đại học quốc tế RMIT; Viện Tim Tâm Đức; Siêu thị Crescent Mail; Bệnh viện Pháp Việt; Bệnh viện FV; bệnh viện Phụ Sản;… Và cũng chri cần khoảng 15 phút để tới trung tâm Bình Thạnh, quận 2, quận 1, Thủ Đức, quận 7 và Phú Mỹ Hưng.

Dự án chung cư 9 View Apartment vườn cảnh quan

Với ý tưởng thiết kế một thành phố nhỏ xinh hòa tươi mới thì một không gian xanh đã được nảy ra trong đầu chúng tôi để kiến tạo ra một tương lai bền vững hơn. Đây là một dự án được hưởng những tiện ích hạ tầng đi trước đó là hồ điều hòavà công viên cây xanh rộng. Dự án chung cư 9 View Apartment được chủ đầu tư quy hoạch với diện tích lên đến 12.627m2, bao gồm 3 tòa cao 18 tầng. Chủ đầu tư dự án cũng đã đưa ra thông tin sẽ thiết kế cho dự án hai hầm gửi xe rộng lớn, căn hộ shophouse ở tầng 1, trung tâm thương mại, officetel ở tầng hai và những tầng còn lại sẽ là căn hộ chung cư cao cấp. Còn đối với những căn hộ chung cư dùng để ở sẽ có 690 căn hộ cao cấp với diện tích cực đa dạng bao gồm 58,1 m2 đến 86,98m2.

Nghiên Cứu Thêm Dự án chung cư 9 View Apartment tại: căn hộ chung cư giá rẻ quận 9

Theo phân tích của các chuyên gia BĐS thì đây là sự án có sức hấp dẫn cực kỳ đặc biệt và xét về vị trí, giá bán, chủ đầu tư, thiết kế,… đều khiến cho những quý khách muốn mua nhà để ổn định hay những NĐT đầu tư sinh lời đều thấy được cực kỳ hài lòng. Ngoài ra Dự án chung cư 9 View Apartment sở hữu hàng loạt tiện ích chắc chắn đem lại cho bạn một cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đẳng cấp và chất nhất cho gia đình bạn – một không gian xanh là điều mà ai cũng muốn có và chúng tôi đáp ứng được điều đó cho bạn.