Dự án chung cư Bcons Green View – khu căn hộ đáng sống ở Bình Dương

dự án chung cư hạng sang Bcons Green View đang là cái tên cực kỳ nổi bật trên thị trường BĐS Bình Dương phân khúc tầm trung trong thời điểm năm 2020. Sở hữu hệ thống tiện ích, dịch vụ phong phú, đa dạng, hiện đại cùng với quy hoạch đồng bộ, Dự án chung cư Bcons Green View mong đợi tạo cho khu vực trung tâm Dĩ An một cộng đồng dân cư văn minh với lối sống hiện đại, năng động.

Bcons Green View

Click thêm Dự án chung cư Bcons Green View tại GKG: https://gkg.com.vn/bcons-green-view/

Căn hộ chung cư cao cấp Bcons Green View thiết kế thông minh

Được biết đã có một vài các doanh nghiệp, nhà bán lẻ trong nước và nước ngoài khảo sát và phân tích tiêu chuẩn chất lượng của dự án căn hộ chung cư với mục đích chính là thuê siêu thị tại Dự án chung cư Bcons Green View. Bên phía chủ đầu tư “Công Ty Cổ Phần BĐS Phú Mỹ Hiệp” đã chia sẻ: Chúng tôi đang cần tìm kiếm các đối tác cao cấp mang tầm quốc tế và uy tín. Điều mông mỏi nhất mà chúng tôi muốn hướng đến có một dự án căn hộ chung cư siêu thị chất lượng chất lượng cao tầm quốc tế để phục vụ cho các cư dân sinh sống tại đây, sẽ có được một cuộc sống hàng ngày hoàn hảo hơn. Đặc biệt mới đây, thị trường địa ốc phía trung tâm Bình Dương lại được một phen “rúng động” khi một dự án căn hộ chung cư của Công Ty Cổ Phần BĐS Phú Mỹ Hiệp ra hàng là Dự án chung cư Bcons Green View với slogan: Thành phố ban mai- Nơi khơi nguồn hạnh phúc. Tất cả các sản phẩm Căn hộ chung cư, Shophouse của dự án căn hộ chung cư này rất đắt hàng. Nhiều nhà đầu tư nhận định, đây mới chỉ là dự án “mở màn” của tập đoàn này trong năm nay. Và sắp tới đây sẽ là vô số những dự án căn hộ chung cư đình đám khác nữa như: Alva Plaza Bình Dương, Opal Boulevard, Charm City, Bình Dương Grand View, Thịnh Gia Tower, The EastGate …… Đặc biệt, Dự án chung cư Bcons Green View được kỳ vọng sẽ trở thành một một “cú hích” cực lớn gần như thức tỉnh phân khúc Căn hộ chung cư, Shophouse tại khu vực trung tâm Bình Dương.

Dự án chung cư Bcons Green View còn trang bị một công viên thơ mộng bên cạnh dòng sông hiền hòa, là nơi mọi thành viên trong chung cư vui đùa trong những buổi chiều về hay những ngày cuối tuần, là nơi đấm mình trong khung cảnh tự nhiên với hoa, cây cỏ khiến cho chúng ta quên đi nổi vất vả ồn ào, nơi bình phục năng lượng, sau một ngày dài, ồn ào tấp nập. Dự án chung cư Bcons Green View sẽ là tòa căn hộ có quy mô lớn nhất Dĩ An hiện tại chắc chắn nhiều dịch vụ tiện ích tốt nhất tại Dĩ An và khu căn hộ chung cư giá rẻ độc đáo. Tổng thể dự án căn hộ chung cư được các kiến trúc sư lên bản vẽ theo lối thiết kế theo phong cách Mỹ, tầng trệt sẽ được bao trùm bởi toàn bộ cây xanh, tạo nên một khuôn viên thoáng mát, kết hợp lối đi bộ quanh dự án căn hộ chung cư sẽ giúp cho cư dân có một khu vực tản bộ trong lành rất tốt cho sức khỏe.

Dự án căn hộ hạng sang Bcons Green View nhất khu vực

Được thiết kế với mục đích là khu đô thị sinh thái xanh đáng sống nhất tại Việt Nam, Dự án chung cư Bcons Green View có không gian cây xanh và mặt nước rộng lớn, đem lại cho cư dân tương lai không gian sống xanh, trong lành mơ ước. Không gian xanh này sẽ đem lại cuộc sống hàng ngày an lành, yên bình tại dự án. Như vậy có thể trông nhận thấy mật độ số căn hộ/sàn tại Dự án chung cư Bcons Green View là không cao, điều này sẽ giúp người dân có cuộc sống hàng ngày thỏa sức hơn, việc qua lại bằng thang máy tự động sẽ với tốc độ chóng mặt, chẳng phải chờ đợi lâu như những dự án căn hộ chung cư khác. Dự án chung cư Bcons Green View đã đem lại một nhà cao cấp mang chuẩn sống mới

Bcons Green View

Nghiên Cứu Thông tin tại đây: https://gkg.com.vn/saigon-garden-riverside-village/

Mật độ cư dân còn thấp và hạ tầng xanh là hai yếu tố khiến khu vực trung tâm trở thành hấp dẫn khách hàng, nhất là người nước ngoài. Thực tế, khu vực này rất lôi kéo các chủ đầu tư uy tín quốc tế và trong nước đang hình thành cộng đồng cư dân quốc tế, giá nhà cho thuê ngày càng cao và đắt khách, tính thanh khoản của các dự án căn hộ chung cư cũng được nhận định là cao nhất trong toàn bộ tuyến phía trung tâm Bình Dương. Hãy trở thành các người sở hữu tương lai trong công trình xây dựng Dự án chung cư Bcons Green View nhằm cảm có được cuộc sống hàng ngày nhanh nhạy và đầy độc đáo bên phía ngoài cũng tựa như những xây dựng thiết kế sang trọng nhất phía bên trong từng chủ.

Bài viết liên quan