Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc cơ hội hấp dân cho nhà đầu tư

Có những hotel – resort nào có chung tên tuổi IHG với công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Là 1 tập đoàn kinh doanh khách sạn số 1 thế giới, Intercontinental Hotels Group (IHG) chính là thương hiệu minh chứng cho sức thu hút mạnh mẽ của Condotel Intercontinental Phú Quốc trên thị trường bất động sản hiện thời. Uy tín của IHG sẽ giúp đảm bảo vấn đề điều hành và hoạt động dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc 1 cách tốt nhất, đưa nhiều khách hàng là thương gia, người nổi tiếng, giàu có, thành công tới nghỉ ngơi tại dự án này. Mặc dù Condotel Intercontinental trên thị trường Condotel Phu Quoc là dự án đầu tiên mà IHG quản lý tại Phú Quốc nhưng đơn vị này đã có rất nhiều tổ hợp khách sạn – resort tại Việt Nam đang hoạt động vô cùng thành công.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Thông tin về dự án Condotel InterContinental Phú Quốc

Dự đoán dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ nối tiếp thành công của những khách sạn – resort mà IHG đã và đang điều phối ở nước ta bằng sự đáng tin cậy, danh tiếng và sự chuyên nghiệp, cao cấp trong dịch vụ của mình. Bên cạnh sức thu hút đến từ tên tuổi điều phối IHG, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được trau chuốt rất tỉ mỉ về cấu trúc, tiện nghi, cách phục vụ… chắc hẳn sẽ mang đến sự vừa ý cho quý khách hàng đến từ nhiều nơi trên thế giới. Dự án này được trông chờ không những là điểm sáng của Phú Quốc mà sẽ còn đem lại các giá trị cho du lịch quốc gia, hỗ trợ đưa hình ảnh du lịch nước ta sang trọng tới gần hơn với mọi người. Sự thắng lợi của Condotel Intercontinental Phú Quốc còn mang tới lợi nhuận đặc biệt lớn cho các nhà đầu tư khi mà dự án này có chính sách chia doanh thu từng năm cực kỳ tốt, vì thế, hãy đón đầu xu thế condotel đang vô cùng gây sốt hiện tại bằng việc đầu tư vô bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc, chắc chắn bạn sẽ nhận được lợi tức vượt trên mong muốn và an nhàn hưởng lợi mà không phải lo âu gì đến việc tìm kiếm khách hàng cho căn condotel của mình vì mọi việc đã được IHG giúp đỡ một cách hoàn mỹ nhất.

Tổ hợp Marina Phú Quốc – và phân khu Condotel InterContinental

Phân khu Condotel InterContinental thuộc phân khu số 1 trong dự án Marina Phú Quốc, tọa lạc mặt tiền biển Bãi Trường cách sân bay quốc tế chỉ 12 phút. Trên khuôn viên đất rộng 155 ha, dự án được đầu tư số vốn lên đến 180 triệu USD. Đây sẽ là nơi cung cấp nơi dừng chân, vui chơi giải trí cho tầng lớp thượng lưu khi chọn Phú Quốc làm nơi nghỉ dưỡng của mình. Marina Phú Quốc còn hội tụ những thương hiệu hàng đầu và cơ hội cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp khi nhìn thấy tiềm năng mà Phú Quốc sẽ mang đến thời gian tới.

Mới gần đây, Phú Quốc đã lên đô thị loại 3 trước khi lên đặc khu kinh tế năm 2020, một Phú Quốc sẽ khác xa so với hiện nay. Chắc chắn một điều trong tương lai, lượng khách du lịch sẽ tăng lên nhanh chóng, nhu cầu về nơi vui chơi và giải trí cũng sẽ tăng lên rất lớn. Và đây là cơ hội cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp tại đây.

Phú Quốc luôn dẫn đầu về công suất phòng với 80% duy trì ổn định được CBRE khảo sát, chính sách mới của chính phụ về miễn thị thực dưới 30 lưu trú tại Phú Quốc, giảm 10% thuế Thu nhập doanh nghiệp và 50% thuế thu nhập cá nhân giúp tăng giá trị cùng tốc độ phát triển kinh tế của khu vực.

tong the du an phu quoc marina condotel intercontinental

Intercontinental Asian Saigon

Hotel 5 sao có vị trí chiến lược ngay trung tâm quận 1 Sài Gòn. Khách sạn đạt giải thưởng Asia’s Leading City Hotel và Vietnam’s Leading Conference Hotel 2015 được trao do World Travel Award.

Intercontinental Nha Trang

InterContinental Nha Trang là hotel năm sao đạt chuẩn quốc tế mới nhất trong thành phố. Tọa lạc ngay trung tâm con đường vàng Trần Phú. InterContinental Nha Trang & Anland Nam Cường được thiết kế theo style đương đại như 1 sự nhấn nhá khéo léo trong phong cảnh thiên nhiên của vịnh Nha Trang. Hotel đạt giải thưởng Asia’s Leading New Hotel 2015 được trao tặng do World Travel Award.

Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort

Resort – khách sạn 6 sao Đà Nẵng có cấu trúc độc đáo và được đánh giá là khách sạn trang trọng nhất thế giới với nhiều tiện ích và thiết kế trang trọng. Điểm ấn tượng của InterContinental Danang là tọa lạc trên sườn đồi Bán đảo Sơn Trà và có tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra vịnh biển BooYoung Vina Mỗ Lao.

Đây là tổ hợp Resort nghỉ dưỡng đoạt giải “World’s Leading Luxury Resort” do World Travel Awards tặng hai năm liên tiếp 2014 và 2015 – giải thưởng Oscar trong lĩnh vực du lịch – khách sạn.

Sơ bộ về chủ đầu tư dự án Condotel InterContinental Phú Quốc

BIM Group là chủ đầu tư dự án Condotel InterContinental Phú Quốc – một tập đoàn kinh tế đa ngành nghề có trụ sở tại Hạ Long, Quảng Ninh. Được thành lập năm 1994 bởi ông Đoàn Quốc Việt – một doanh nhân thành công từ Ba Lan trước khi về Việt Nam

Hoạt động nhiều ngành nghề từ phát triển du lịch và đầu tư bất động sản, nông nghiệp – dịch vụ thương mại. Là một doanh nghiệp hàng đầu góp phần thúc đẩy kinh tế nước ta trong những năm qua.