Dự án đất nền Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu bàn giao hoàn thiện nằm trung tâm

Dự án Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn công bố thị trường vói xu thế giai đoạn này người ta không chỉ tìm 1 Đất nền chỉ nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống hàng ngày mà còn là Đất nền dành riêng có chốn dừng chân. Nơi đây được xây dựng thiết kế vời tiêu chuẩn quốc tế Bên cạnh những đẳng cấp tiện nghi mang đến trải nghiệm sống lý tưởng nhất.

Vũng Tàu Regency

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu bàn giao hoàn thiện

Dự án Baria City Gate Banggiachudautu.vn nằm ở lô đất đường Đường 3/2, phường 10, Bà Rịa, TP. Vũng Tàu. Dự án đất nền giá rẻ nằm ngay cạnh trường đại học lớn : Thương Mại , DH công nghiệp…, kế đó là time city . Giao thông liên kết với các khu vực trọng điểm và nâng cấp rất phát triển. Nhiều tuyến đường trọng điểm đều liên kết với dự án… Hạn chế ách tắc giao thông ngay cả giờ cao điểm Vị trí khu dự án Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu được xem là 1 trong những khu vực đẹp nhất tại TP. Vũng Tàu. Nơi đây hội tụ nhiều trung tâm hành chính, kinh tế. Được đánh giá là khu vực sầm uất tiên tiến nhất nhất của Thành phố trong tương lai xa và tương lai gần. Từ nơi đây, chỉ mất vài phút lái xe là tới các điểm vui chơi, khu nhà văn phòng dự án nhà phố giá rẻ. Và cũng như trung tâm TP. Vũng Tàu đã lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân Dự án Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn là hệ thống compound an ninh 3 lớp. Hệ thống an ninh điện thoại được lắp đặt trong Đất nền. Chủ nhân từ bên trong Đất nền có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn thể hiện ở việc tất cả tiện ích của Dự án đất nền Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. Với mật độ xây dựng chỉ 23%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, hồ bơi ngoài trời và hồ bơi, Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự dễ dàng nhất cho cư dân, không gian sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh.

Dự án đất nền Vũng Tàu Regency Đường 3/2 nằm trung tâm

Thiết kế nội thất linh hoạt và thông minh của Đất nền. Nhằm chắc chắn có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống ban công, cửa sổ của Đất nền được bố trí, thiết kế hợp lý. Tạo sự cân bằng không khí và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đại diện CĐT cho biết, mức giá hợp lý không chỉ giúp cư dân Dự án đất nền Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu tận hưởng cuộc sống hàng ngày tiện nghi. Mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời cao. Ban công tại các nhà phố và biệt thự cao cấp của Dự án đất nền Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu được thiết kế rộng. Một nhà phố và biệt thự cao cấp có thể từ 1-3 logia để khách hàng có thể tự tay tạo nên khu vườn xanh tươi trên cao của riêng mình. Tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ to tạo ánh sáng thiên nhiên và không gian rộng cho căn phòng.

Một điều luôn khiến khách hàng ưng ý với Dự án đất nền Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu chính bởi chất lượng sản phẩm của dự án nhà phố giá rẻ. Nổi tiếng là 1 tập đoàn lớn, được lòng khách hàng. Nên Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương luôn ý thức được ích lợi và trách nhiệm của mình. Để chắc chắn tạo nên 1 sản phẩm lý tưởng nhất. CĐT Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương ngay từ khâu chọn đối tác, đã chọn những thương hiệu uy tín hiện nay. Để có thể cam đoan cho khách hàng đem tới không gian sống như những gì CĐT đã hứa. Như vậy, khu khách hàng sống trong không khí hài hoà cùng nhiều tiện ích Dự án đất nền Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu. Mọi người sẽ tận huởg cuộc sốngn chất lượng đỉnh cao giữa lòng TP. Vũng Tàu.

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Baria City Gate: Banggiachudautu.vn