Dự án Palm City quận 2 – hưởng lợi nhờ vị trí

Trong thời gian gần đây, thị trường nhà đất đang ngày dần nóng lên và thu hút sự quan tâm, chú tâm của nhiều người bởi mang sự xuất hiện của căn hộ Palm City, một dự án hội tụ đầy đủ một vài tiêu chí cần mang của căn hộ.

Dự án Palm City http://bit.ly/2Fj29kq là dự án mang vị trí trung tâm, mang nhiều tiện ích cao cấp, tiên tiến. Đó được xem là 1 dự án tốt nhất dành cho một số quý khách cho đến thời điểm hiện nay. Và trong thời gian tới, cuối năm nay, Thảo Điền sẽ mở bán mọi người. Palm City là dự án được hợp tác bởi 2 CDT là công ty An Dương Thảo Điền Việt Nam và Frasers Centrepoint ở Singapore.

palm city quan 2 du an moi

với mục đích muốn đem đến 1 môi trường sống thật thoả thích, thuận tiện cho mọi người, chủ đầu tư của dự án Thảo Điền luôn chú trọng vào việc xây dựng, kiến trúc một số tiện ích và sắp xếp một phương pháp hợp lí nhất.

Du an Palm Garden http://ledinhphong.vn/du-an/can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2/ là một phần trong dự án Palm City . Palm Garden mang nhiều căn hộ chung cư cao cấp được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng .

Palm City tọa lạc tại địa điểm được xem như là địa điểm “vàng”, sở hữu tầm nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng, lãng mạn nên nhận được rất nhiều sự chú ý của khách mua. Thảo Điền còn nằm gần ở một vài các con phố chính của trung tâm thành thị, rất dễ dàng cho việc đi đến, đi đến cũng tiện dụng hơn.

một điều nữa, mang địa điểm địa lí thuận tiện như trên, cộng một số dự án xung quanh dự án Thảo Điền, người dân đang ngày càng để ý đến và sẽ mua cho mình 1 căn hộ hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi ở đây. Hơn nữa, đấy còn là nơi sinh sống và ổn định gia đình của nhiều người nước ngoài nên khi sống ở đó họ sẽ được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa đa dạng trên địa cầu, cũng như mở rộng các mối quan hệ tạo điều kiện thuận tiện trong công việc và trong đời sống.

Tiện ích dự án Palm City Keppel Land quận 2

Dự án Palm City là nơi các khu siêu thị – dịch vụ, khu vui chơi giải trí, trường hợp, nhà trẻ,… Tập hợp và gắn liền với nhau tạo thành 1 hệ thống các tiện ích khép kín giúp người dân lúc sinh sống ở đây sẽ nhận ra thoả thích trong việc đi đến, cũng như tốn nhiều công việc hơn. Địa điểm tiện lợi và cũng rất gần sở hữu những siêu thị lớn như Metro An Phú Quan 2 , An Nam Gourmet, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, Thảo Điền Pearl…

Nếu khách mua đang muốn chọn cho mình một căn hộ vừa tiện nghi, vừa đẹp thì dự án Palm City chính là một sự quyết định thích hợp nhất cho bạn và gia đình của mình. Hiện, Palm City đang trong GĐ thi công và sắp sửa hoàn thiện, dự tính sẽ được mở bán vào cuối năm. Lúc ra mắt chắc chắn sẽ tạo thành 1 làn sóng lớn trong thị trường BDS bởi một vài ưu điểm, tiện ích nổi trội mà Thảo Điền đem đến.