Dự án Queen Pearl Mũi Né quản lý 5 sao khu biệt lập

Queen Pearl Mui Ne – Thời gian qua, thị trường bất động sản tại trung tâm tỉnh Bình Thuận diễn ra rất sôi động, đây là động lực thúc đẩy các ông lớn bất động sản có tiềm lực mạnh, tiếp tục phát triển các dự án đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp tại các vị trí đắc địa tại đây. Trong đó, sự xuất hiện của dự án đất nền biệt thự và nhà phố Queen Pearl của tập tập đoàn hiện đang được nhiều quý khách hàng chú ý, yếu tố hấp dẫn thị trường củ dự án đất nền biệt thự và nhà phố này là vị khí đắc địa và thiết kế nội khu khác biệt, độc đáo.

Queen Pearl

Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết quản lý 5 sao

Tại Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận xuất hiện một Queen Pearl Mui Ne. Tọa lạc trên đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Thành phố Phan Thiết, Phan Thiết, Queen Pearl Mui Ne đang dự kiến công bố vào ngày 20/03 tới. Với thiết kế mang phong cách hiện đại, các đất nền tại đây sẽ cung cấp toàn bộ nhu cầu sống, sinh hoạt, học tập của khách hàng. Lợi thế về giao thông mà địa điểm Dự án Queen Pearl Mũi Né sở hữu là điều không phải bàn cãi ,điều đó mang nhiều quyền lợi và ý nghĩa hơn lúc TPHCM là một thành thị đông đúc và hay xảy ra kẹt xe .

Nhà trẻ: ngay tại khuôn viên dự án đất nền biệt thự và nhà phố với hệ thống giáo dục chất lượng, phòng học tiện nghi, chắc chắn môi trường học tập tốt nhất cho con em cư dân dự án. Dự kiến Dự án Queen Pearl Mũi Né sẽ có khu hồ bơi Jacuzzi theo phong cách nghỉ dưỡng kết hợp với sân vườn trong khu dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né tạo cảm giác gần gũi với nhiên nhiên, và hồ bơi riêng cho trẻ em. Khu thảm cỏ vui chơi picnic, BBQ ngoài trời, Khu ClubHouse kết hợp café thương hiệu cao cấp …. Điều đặc trưng là dự án đất nền biệt thự và nhà phố có đầy đủ công năng, tiện tích như một dự án đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp, bao gồm: trung tâm thương mại, trường học, khu giải trí vui chơi và trung tâm gym thể thao…

Nhà phố Queen Pearl Mũi Né khu biệt lập

Nhà mẫu Queen Pearl Mui Ne được góp vốn đầu tư kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhất, không giang rộng rãi, luôn đón nắng và gió. CĐT của dự án đất nền biệt thự và nhà phố mong ước cho người mua cảm nhận về một khu dự án đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp và sang trọng với giá tiền hợp lý. Hãy chọn ngay cho mình đất nền cho GĐ bạn ngay hôm nay. Ý thức được khâu quan trọng chọn lọc chất lượng đất nền đến tay người dùng, Mục tiêu phát triển nhà phố Queen Pearl trở thành khu phức hợp tân tiến và xứng tầm đẳng cấp, nên Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát đã bắt tay với những đối tác danh tiếng trong khu vực và trên thế giới Dự án Queen Pearl Mũi Né được chăm chút, thiết kế tân tiến nhằm tối ưu hóa không gian, giảm được diện tích thừa trong đất nền và rất thông thoáng, tận hưởng không gian xanh mát bên sông. Do vậy, nơi đây rất phù hợp cho những quý vị có mức tu nhập vừa phải.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né tại https://queenpearl.info/du-an-dat-nen-nha-pho-va-biet-thu-queen-pearl-noi-song-dang-cap/

Các đất nền khác tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Thông trong bán kính 3km cũng sẽ được liệt kê để quý vị tham khảo, giá bán cũng tùy thuộc vào tổng thể quy hoạch của khu vực Bên cạnh tiến độ thi công, đã triển khai nhiều đợt công bố ở các dự án đất nền biệt thự và nhà phố trước đó. Gắn kết với cộng đồng thượng lưu: Cộng đồng cư dân tại dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né là cộng đồng của người trí thức, lương cao, có địa vị rất giàu có và thành đạt. Với địa điểm gần với trung tâm và các khu thành thị lớn tại Phan Thiết và các KĐT cao cấp tại Phan Thiết, địa điểm Dự án Queen Pearl Mũi Né được đa phần quý vị phân tích rất cao lúc có phong phú đi lại và hạ tầng tân tiến tại khu vực, dự kiến thời gian công bố của Dự án Queen Pearl Mũi Né sẽ là một trong những sự kiện bất động sản lớn của khu trung tâm vào khoảng tháng tháng 12 tới đây. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin đất nền Dự án Queen Pearl Mũi Né tốt!

Thông tin tại: Vinhomes Golden River