Dự án SaiGon Sports City quận 2 địa điểm đầu tư đầy tiềm năng

Sau thành công của hàng loạt chuỗi dự án lớn điển hình như The Estella, Empire City Thủ Thiêm, Palm City, Keppel Land dự kiến triển khai siêu Dự án căn hộ Saigon Sports City là dự án khu phức hợp lớn gồm nhà ở cấp cao, khu thương mại dịch vụ, và khu thể thao công cộng.

Được 2 nhà đầu tư lớn là công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) cộng nhau hợp tác Can ho SaiGon Sport City hứa hẹn sẽ đưa lại các điều mới mẻ cho KH.

du an saigon sports city q2

Đươc Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép doanh nghiệp cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) đã chính thức triển khai xây dựng dự án khu phức hợp Saigon Sports City. Sở hữu qui mô lớn dao động 64ha nằm ở quận 2 TP.HCM Dự án Saigon Sports City là 1 trong những dự án khu phức hợp lớn nhất giai đoạn này. Mang ý tưởng thiết kế đặc thù từ một trọng tâm thể thao Saigon Sports City sẽ mang đến các bất ngờ.

Dự án SaiGon Sports City quận 2 thông tin chi tiết

– Chủ đầu tư: công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông).

– Vị trí; Phường An Phú, quận 2, TP.HCM.

– Loại hình; khu phức hợp gồm nhà ở cấp cao, khu thương mại và khu thể thao cao cấp.

– Diện tích; qui mô 64ha.

– Phân khu 1: diện tích 26ha.

– Phân khu 2; diện tích 38ha.

– Mức phí đầu tư dự kiến: 300 triệu USD.

Dự án SaiGon Sports City có vị trí phường Phú An quận 2 là 1 lợi thế rất lớn cho dự án. Đấy được cho là 1 trong một số khu vực đông dân sầm uất nhất của thành phố. Hơn thế từ dự án Saigon Sports City chỉ mất 20 phút lái xe là có thể đến trọng điểm Quận 1.Ở vị trí này dự án căn hộ Saigon Sports City quận 2 được giới hạn bởi nút giao thông cầu Rạch Chiếc, sông Rạch Chiếc, 1 phần Rạch Mương Kinh, khu sân golf, các con phố cao tốc dự kiến, phần khác Rạch Mương Kinh cắt ngang dự án.

– Phía Đông giáp với khu liên hợp sân golf, gym thể thao và nhà ở (137 ha).

– Phía Tây giáp với khu trung tâm tổ hợp thi đấu gym thể thao (khu B) và khu vui chơi (khu C) của khu liên hợp gym thể thao Rạch Chiếc.

– Phía Bắc giáp có sông Rạch Chiếc.

– Phía Nam giáp với tuyến đường xa lộ đô thị Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

địa điểm của dự án Saigon Sports City cũng rất gần mang một số khu vui chơi giải trí và khu mua sắm nổi tiếng, một số trường học và bệnh viện lớn,…

Dự án SaiGon Sports City quận 2 tiện ích hiện hữu

Được gọi mang cái tên siêu dự án Saigon Sports City- thành phố thể thao Sài Gòn dự án can ho chung cu quan 2 với khu nhà ở cao cấp, khu thương mại đặc thù mang cái tên của nó là khu thể thao đẳng cấp sở hữu chất lượng của một trọng tâm thể thao lớn sẽ đem lại rất nhiều tiện ích cho khách mua.

Khu thể thao cấp cao của Saigon Sports City có;

– Hồ bơi nguyên tắc Olympic sẽ đem lại cho những KH yêu thích bộ môn bơi lội các phút giây thư giãn và thỏa niềm đam mê của mình.

– trọng điểm đào tạo tennis vừa là nơi đây cho bạn một vài kĩ năng về một môn thể thao bổ ích mà còn giúp KH tăng cường sức khỏe.

– một sân vận động cho quý khách thoả thích giải trí.

– một hội trường với thể chứa được lượng người rất lớn.

– 1 trọng tâm huấn luyện thể thao nơi khách hàng có thể cùng gia đình chơi các môn thể thao yêu thích và chắc chắn sức khỏe.

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 – Xu thế của thời đại phát triển

Dự án cũng với một số nét đặc trưng của một vài dự án khu phức hợp có một vài tổ hợp thương mại cộng một số tiện ích giáo dục và y tế trong khu đô thị.

– Khu mua sắm tân tiến.

– Hệ thống giáo dục trường học đầy đủ chất lượng.

– bệnh viện tân tiến với các thiết bị cần thiết đảm bảo chăm sóc sức khỏe khách hàng và gia đình.

– Khu khuân viên cây xanh vui chơi.Khu nhà ở đẳng cấp của Saigon Sports City được thiết kế sang trọng tinh tế sở hữu một số tiện nghi đẳng cấp. Thiết kế của các căn hộ sẽ mang lại cho khách mua cảm giác thoải mái và ấm cúng. Một số căn hộ với sự tư vấn kiến trúc của doanh nghiệp TNHH Hainal – Konyi (Vietnam) và doanh nghiệp TNHH thi công kiến trúc miền Nam sẽ đem lại cho quý khách sự tin tưởng tuyệt đối.

Dự án Saigon Sports City với khu vực quy hoạch rộng 64,047 ha gồm những căn hộ cao tầng, nhà phố thương mại, khu thương mại, một vài công trình giải trí và trung tâm thể dục thể thao có chỉ tiêu sử dụng đất 53,37m2/người và tỷ lệ dân số bình quân 187,36 người/ha, tầng cao trung bình tối đa 16,9 tầng.