Dự án Vinhomes Golden River cảng đẹp nhất trong 3 cảng biển thành phố

Dự án Vinhomes Golden River hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ, ngoài ra đây là cảng đẹp nhất trong ba cảng biển của thành phố Hồ Chí Minh. Hai cảng còn lại là Tân Cảng và Khánh Hội.

minh-ho-vinhomes-golden-river2

Những dự án ven sông hiện nay còn riêng lẻ, chưa kết nối thành một tuyến liên tục để trở thành công cộng được. Dự án Vinhomes Golden River được quy hoạch đạt chuẩn 6 sao đầu tiên tại Việt Nam. Được ví như Dubai của Việt Nam, hẳn Dự án Vinhomes Golden River sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ trên thị trường căn hộ cao cấp.

Nhu cầu tang sẽ kéo theo giá nhà có khả năng tang trong năm nay tại thị trường Hà Nội, theo báo cáo của JLL. Toàn bộ các căn hộ và biệt thự của Vinhomes Golden River đều được hưởng không khí trong lành  từ sông Sài Gòn.

minh-ho-vinhomes-golden-river

Số lượng căn hộ Vinhomes Golden River mở bán mới trong quý 4/2015 đạt 7.600 căn, tăng 12% so với quý 3/2015 và 64% so với quý 4/2014. Các căn hộ có giá bán trên 1.500 USD/m2 chiếm đến gần 50%.

Vị trí tọa lạc tại khu Cảng Ba Son Quận 1, vị trí đẹp nhất tại Trung Tâm Q1 hiện tại. Với Quy mô 25,29ha cùng nhiều tiện ích vượt trội. Vinhomes Golden River sẽ là một trong những dự án đáng sống và đầu tư nhất tại Trung Tâm Thành Phố hiện nay.

Dự án Vinhomes Golden River được quy hoạch khoảng 25,29 ha thành kđt mới đa chức năng gồm có: khu thương mại, dịch vụ, văn phòng, căn hộ, biệt thự, công viên cây xanh, biệt thự… nhằm đáp ứng nhu cầu ở, làm việc cho 10.695 người.