Dự án Vinhomes Golden River gần như toạ lạc tại trung tâm thành phố

Vinhomes Golden River được biết đến với tên Vinhomes Ba Son là dự án căn hộ cao cấp mới, được tập đoàn Vingroup đầu tư tại một vị trí vàng “độc tôn” trong chiến lược phát triển cảnh quan của nội khu thành phố.

Như vậy từ Dự án Vinhomes Golden River không những toạ lạc tại trung tâm quận 1 mà gần như vị trí gần như toạ lạc tại trung tâm thành phố, từ đây qua các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh cực kì thuận tiện và nhanh chóng.

vinhomes-golden-river

Xu hướng mua đầu tư căn hộ Vinhomes Golden River tiếp diễn và các hỗ trợ tín dụng tích cực cho người mua nhà, sẽ tiếp tục thúc đẩy lượng giao dịch trong năm tới. Ví dụ như khu Vinhomes Golden River hiện nay riêng lẻ, nay mai kết nối được với khu Tân Cảng thì khu vực này sẽ có dải công viên dài, trở thành công cộng và thu hút người dân đến.

Với vị trí cực kỳ đắc địa mà không có vị trí nào tốt hơn còn sót lại ngay trung tâm quận 1, TP.HCM. Dự án Vinhomes Golden River thuộc cảng Ba Son là 1 trong 3 khu lớn còn lại của trung tâm TP HCM có mặt tiền giáp sông (Tân Cảng, Ba Son, và cảng Khánh Hội).

Mua căn hộ Vinhomes Golden River q1 chủ đầu tư. Theo JLL, nguồn cung kỳ vọng tiếp tục đạt cao trong năm 2016 với khoảng 25.000 căn hộ dự kiến mở bán trong năm tới, đến từ hầu hết các quận/huyện trên địa bàn thành phố. Vinhomes Golden River là tên gọi mới của dự án Vinhomes Ba Son. Là dự án căn hộ của tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Click xem tiện ích dự án Vinhomes Golden River