Dự án biệt thự Cam Ranh bước vào cơn sốt

Mấy năm trước, nếu đi từ sân bay Cam Ranh, du khách có thể thấy dọc đại lộ Nguyễn Tất Thành chỉ nhấp nhô, hoang sơ, ngăn tầm nhìn ra biển,.. thì đến nay nhiều dự án biệt thự Cam Ranh quanh khu vực này như bước vào cơn sốt được giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

biệt thự Cam Ranh

Được hội Môi giới BĐS Khánh Hòa dự đoán, giai đoạn 2016 – 2018, sẽ có khoảng 20.000 sản phẩm BĐS được tung ra thị trường. Chỉ tính riêng năm 2016, đã có khoảng 7.000 sản phẩm được tung ra, trong đó 70% là các sản phẩm đến từ các dự án căn hộ nghỉ dưỡng và gần 30% dự án trong số đó là đất nền và biệt thự. Cũng theo hội này, sự xuất hiện của các đại gia như Vingroup,New City Group,… đang đầu tư tại khu vực này thì cơn sốt các dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng còn gia tăng hơn nữa.

Đặc biệt, khu vực bán đảo Cam Ranh đang được đầu tư và xây dựng ngày một phát triển. Hơn hết, hạ tầng giao thông tại khu vực này ngày càng được đẩy mạnh và hoàn thiện góp phần không nhỏ vào sự gia tăng lượng khách tại nơi đây. Không chỉ được đầu tư bài bản về đường bộ thông qua đại lộ Nguyễn Tất Thành, đường cảng biển, đường xuyên bán đảo Cam Ranh, nơi đây còn được xây dựng sân bay quốc tế Cam Ranh – đây là 1 trong 4 sân bay lớn nhất tại Việt Nam. Không chỉ vậy, nơi đây còn sở hữu những bờ bãi hoang sơ cùng đường bờ biển vô cùng bắt mắt. Đó như đòn bẩy giúp vùng biển Cam Ranh thu hút đến hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm.

Nhờ có lượng khách dồi dào, hệ thống giao thông thông thoáng, cùng tiềm năng phát triển, những dự án biệt thự Cam Ranh xứng đáng là điểm đầu tư lý tưởng của khách hàng trong và ngoài nước.

Xem thêm dự án: Biệt thự Vinpearl Hội An được bố trí nội thất bằng các vật liệu tự nhiên như: gạch, ngói, gỗ, đá tự nhiên… đem đến không gian sống thân thiện với môi trường.