Dự án chung cư City Gate 3 không gian xanh mát giá cập nhật môi trường thân thiện

City Gate 3 không gian xanh mát không gian xanh tiến độ tốt nhất. Chung cư cao cấp tiện nghi tốt nhất, toạ lạc đường An Dương Vương cảnh quan hiện đại. Dự án căn hộ City Gate 3 cuộc sống thành đạt, khu vực quận Quận 8 giá cập nhật. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ. Căn hộ City Gate 3 vận hành chuyên nghiệp, chủ đầu tư công ty Creed Group môi trường thân thiện. Tại City Gate 3, bạn sẽ thay đổi phong cách sống từ cổ điển sang hiện đại, nơi mà tất cả mọi tiện ích trong cuộc sống như: Chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí…
Dự án chung cư City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue tiến độ tốt nhất. Căn hộ City Gate 3 nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có. Từ City Gate 3, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút.
can ho Kingdom 101 tiện nghi tốt nhất. Khu sân chơi City Gate 3 có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé. City Gate 3 đầy đủ các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi,…
City Gate 3 cảnh quan hiện đại. Tất cả các căn hộ City Gate 3 đều có balcony thông thoáng, View sông gần gũi với thiên nhiên. Bồn tắm rộng với hệ thống đèn chiếu sáng có độ khuếch tán nhẹ mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho gia đình bạn.
căn hộ Sunshine Avenue cuộc sống thành đạt. Căn hộ City Gate 3 có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.
can ho Kingdom 101 vận hành chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu gọi ngay để được tư vấn, giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt.
Hỗ trợ thông tin Phone – 0905222379