Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc và khả năng sinh lợi nhuận tốt

Intercontinental Phú Quốc khả năng sinh lợi tức của công trình bất động sản chính là 1 trong các nhân tố trọng tâm nhất thu hút các nhà đầu tư quan tâm và chọn lựa có nên đầu tư vô dự án đó hay không http://bit.ly/2qKKSZ3. Có thể nói trong số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện tại trên toàn quốc thì dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là một cái tên cực kỳ vang danh khi được phân tích và nhận định khá tốt về khả năng phát sinh lời cho những chủ sở hữu. Đây là sản phẩm đầu tư khá hấp dẫn trên sàn bất động sản Phú Quốc, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ nét hơn về mặt phát sinh lời của dự án trong bài viết sau đây.

Do đặc điểm sông nước nên dự án Park Riverside được chủ đầu tư MIK Quận 9 quy hoạch theo phong cách nghỉ dưỡng với nhiều công viên ven sông duannhamik.com. Được thiết kế hiện đại hài hòa với môi trường xung quanh, Park Riverside đặc biệt có công viện và tiện ích lên tới 8ha giúp mang đến môi trường sống cực kỳ lý tượng.

Cơ hội tuyệt vời cho những khách hàng chọn Sunwah Pearl để an cư. http://bit.ly/2p3f1GQ với giai đoạn 1 giá bán của dự án Sunwah Pearl cực kỳ hấp dẫn cùng vị trí tiềm năng tăng giá trong tương lai rất lớn, cùng không gian sông lý tượng.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không những là nơi nghỉ dưỡng sang trọng, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được trông đợi mang lại những giá trị gia tăng theo thời gian cho nhà đầu tư. Nhờ sự kết hợp của vị thế chiến lược ngay ở Bãi Trường – 1 trong các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc và khả năng tiến triển du lịch sẵn có, nhà đầu tư dễ dàng sinh lời cao. Chứa đựng trong mình những ưu thế vượt bậc hơn hẳn các dự án condotel Phú Quốc khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang tới nhiều cơ hội phát sinh lợi nhuận thông qua hoạt động đầu tư và cho mướn. Theo chủ đầu tư, đây là mảng đầu tư an toàn và tiềm năng với hạn mức cam kết từ chương trình cho thuê ấn tượng mà chủ đầu tư BIM Group đề ra.

Quý khách hàng sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng trong vòng 20 năm và cũng được bảo đảm hạn mức lợi tức thấp nhất hàng năm 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Như vậy, chỉ sau 11 năm, người mua đã lấy lại hoàn toàn vốn ban đầu và hưởng thêm một căn condotel cao cấp cùng 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí theo tiêu chuẩn năm sao hàng năm. Sự kết hợp giữa giá thuê phòng cao và tỷ lệ du khách đông làm dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc có dòng lợi nhuận thu vô khá cao.

Dưới dự quản lý của thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới – IHG với những tiêu chuẩn 5 sao khắt khe, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được trông chờ sẽ mang lại nguồn du khách thuê phòng ổn định vì hiện IHG quản lý hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang vận hành tại gần 100 nước và vùng lãnh thổ với tổng doanh thu lên tới 24 tỷ USD. Nhiều thương gia, khách du lịch giàu có, người của công chúng… đều coi IHG là ngôi nhà thứ hai của họ mỗi lúc phải đi xa.

Quy mô lớn cùng các giá trị sang trọng tới từ những kết cấu căn hộ cũng như trang bị tiện ích 5 sao trong toàn bộ khuôn viên dự án, Condotel Intercontinental Phú Quốc thực sự là viên ngọc sáng giá tại Phú Quốc sẽ hút lượng khách du lịch tới nghỉ dưỡngkhông nhỏ mỗi năm và mang đến lợi tức tối ưu nhất cho nhà đầu tư. Xét về nhiều mặt thì những chuyên gia đều đi tới kết luận khả năng sinh lời từ Condotel Intercontinental Phú Quốc là rất cao, đây là cơ hội vàng cho những ai đang có ý muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.