Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc và lợi nhuận lâu bền

Các tiềm lực về lợi nhuận vững bền khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ được mổ xẻ 1 cách cụ thể nhất trong bài viết dưới đây nhằm hỗ trợ các bạn có cái nhìn tổng thể hơn về trị giá rất lớn của công trình tầm cỡ này tại đảo Phú Quốc. Tìm hiểu thêm Thông qua đấy cũng sẽ hỗ trợ bạn có quyết định sáng suốt nhất cho vấn đề có nên đầu tư vào Condotel Intercontinental Phú Quốc hay không?

Park Riverside giai đon 2 nằm tại trung tâm quận 9, liền kề khu công nghệ cao. Nhờ đó du an Park Riverside dễ dàng kết nối các trung tâm khác của Sài Gòn như Q1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng. Park Riverside sẽ tạo cho cư dân một cuộc sống dễ dàng và tiện nghi nhất có thể.

D án Jamila có vị trí đắc địa, ngay tại mặt tiền đường Song Hành cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, nằm ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp. Du an Jamila, cư dân dễ dàng di chuyển qua quận 2 http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/, thành phố mới Thủ Thiêm hay trung tâm quận 1 và chỉ cần 15 phút di chuyển, cư dân có thể đi đến trung tâm quận 7 hay Phú Mỹ Hưng…

 

Hiện tại, Phú Quốc chứ không phải bất cứ 1 địa danh nào khác đang ngày một trở nên nhộn nhịp hơn với các dịch vụ du lịch của mình. Lượng du khách nội địa và ngoại quốc đến với vùng đất này tăng đều mỗi năm kéo theo sự phát triển về những lĩnh vực dịch vụ và bất động sản. Chính do các tiềm lực du lịch lớn mạnh như thế mà Phú Quốc cũng tất nhiên trở thành mảnh đất vàng hút rất nhiều sự đầu tư của những đơn vị lớn. Trong toàn bộ những khía cạnh đầu tư đó, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc nổi bật lên như 1 sự phát triển mang tính chất chiến lược của tỉnh Kiên Giang. Sự tích hợp của những hình thức nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất hiện nay như Intercontinental Phú Quốc, Condotel, căn hộ và biệt thự làm cho chỗ đây trở nên như 1 quốc đảo mới mẻ, sôi động và tràn đầy sức sống cùng với thiên nhiên đất trời quả thực vô cùng bao la.

Yếu tố hấp dẫn đáng nói ở đây là Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ cuốn hút khách du lịch tới tham quan mà còn được săn lùng một cách mãnh liệt bởi những ông trùm đầu tư lớn do cách thức kinh doanh nhàn hạ và nguồn phát sinh lợi tức bền vững. Căn cứ theo số lượng du khách đến nghỉ ngơi hàng năm và mạng lưới những tiện nghi dịch vụ cung cấp thuộc loại đắt nhất trên cả nước hiện thời, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc xứng danh trở thành đích đến cho những nhà đầu tư khôn ngoan và nhanh nhạy trước các cơ hội kinh doanh nhất.

Được bảo đảm do rất nhiều những tập đoàn lớn như BIM group, Vingroup, khu quần thể nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là món lời đầu tư được cam kết bởi uy tín cũng như tiếng tăm của chủ đầu tư. Với khoản vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc mang lại quý nhà đầu tư những cơ hội về kinh doanh căn hộ khách sạn, chuỗi các dịch vụ tiện ích và hưởng thụ đẳng cấp nhất. Công trình được phân thành nhiều phân khu nhỏ và có các điều thú vị và mới mẻ khác nhau khiến cho quý du khách tới đây trải nghiệm luôn bị hấp dẫn bởi bản năng chinh phục, khám phá và được sống hoàn toàn với đời sống hoà hợp với tự nhiên.

Có thể nói, những khách sạn, khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc rất thường hay rơi vào tình huống hết phòng, thậm chí phải đặt phòng trước khoảng nửa năm trong mùa du lịch. Đó là những cơ hội khá lớn cho nhà đầu tư khi đầu tư một mà có thể thu hồi số lời gấp 3, gấp 4, bảo đảm nguồn phát sinh lợi tức cao và mang tính chất vững bền của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc. Bởi hội tụ rất nhiều tố chất mà dự án này hoàn toàn có khả năng gây sức cuốn hút mãnh liệt cho cả khách du lịch và nhà đầu tư.