Dự án Diamond Island căn hộ thời thượng hướng tương lai

Dự án Diamond Island được bao bọc bởi sông Sài Gòn, cộng thêm du an Diamond Island sở hữu vị trí đắc địa khi nằm cạnh hệ thống giao thông hiện đại ngay cạnh dự án, nối liền dự án với trung tâm thành phố Hồ Chí Minhvà đặc biệt là các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ đã được triển khai và đưa vào hoạt động,hứa hẹn đem đến không gian sống hoàn hảo.

Tham khảo bài viết liên quan:Căn hộ Diamond Island và những điểm nhấn đáng chú ý

Du an Empire City tọa lạc khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm các căn hộ tại dự án Empire City được nghiên cứu rất kỹ lưỡng, bố trí từng căn hộ theo hướng phong thủy tốt nhất, đảm bảo các căn hộ hưởng được không khí và ánh sáng tự nhiên tốt nhất, điều này khiến cư dân định cư cảm nhận được những giá trị đích thực của một môi trường sống trong lành, an hòa.

du an diamond island

Dự án Diamond Island căn hộ thời thượng hướng tương lai

Ngoài ra, căn hộ Diamond Island còn kết nối trực tiếp với những khu công nghiệp trọng điểm như: khu công nghệ cao quận 9, khu công nghiệp Sóng Thần, khu công nghiệp Biên Hòa, khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, ….càng làm tăng giá trị trong tương lai cho dự án.

Không chỉ sở hữu vị trí chiến lược của thành phố, căn hộ Diamond Island được xây dựng với quy mô lên đến 8hecta với các căn hộ cao cấp và sở hữu các tiện ích ở đây đã được chủ đầu tư xây dựng như: hồ bơi cao cấp, phòng tập Gym – yoga, công viên cây xanh ven sông, sân tennis, khu vui chơi trẻ em, khu café sang trọng, trương học quốc tế, bệnh viện đa khoa, công viên phần mềm, khu sinh hoạt cộng đồng, khu tập dưỡng sinh cho người già, trung tâm thương mại, khu phát triển sinh học, …. tất cả đều được hoàn thiện phục vụ cho các cư dân sống tại dự án Diamond Isand giúp cư dân vẫn sẽ cảm nhận được đầy đủ các tiện nghi, đồng thời lại được sống trong mối trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Đến dự án Diamond Island ra đời không chỉ đáp ứng tất cả những nhu cầu sống thiết yếu của cư dân mà còn kiến tạo nên giá trị cuộc sống mới mà không thể tìm thấy ở những dự án khác