Dự án Empire City có bốn tập đoàn lớn đầu tư gì?

Công trình du an Empire không chỉ vang danh và gây chú ý do độ hào nhoáng, tầm cỡ hàng đầu, số tiền đầu tư siêu khủng mà còn gây ấn tượng vì 4 nhà đầu tư lớn cùng hợp tác để xây dựng siêu dự án này. Read more 4 chủ đầu tư này đều có tiếng tăm và uy tín trên thị trường bất động sản, đã thành công với nhiều những công trình to bé, vì vậy, chắc hẳn họ cũng đã bỏ nhiều tâm tư cho Empire City Thủ Thiêm với ý muốn đưa dự án này trở thành hình tượng của Khu dân cư mới Thủ Thiêm với tòa nhà 86 tầng cao nhất Việt Nam. Vậy bạn đã biết thế nào về 4 ông chủ lớn của công trình này?

Chính bởi dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc tọa lạc tại vị trí trung tâm nên rất thuận lợi kết nối tới những thành thị nở rộ nhất Đông Nam Á https://goo.gl/kQ8efY. từ dự án Condotel Intercontinental chỉ mất 1h bay để đến thành phố HCM, Singapore, Phnompenh, Kuala Lumpur và Bankok, mất 7 phút để tới sân bay quốc tế và 15 phút tới phi trường Dương Đông.

Người dùng mang thể tham khảo 1 số thông tin có trị giá can hệ đến các Chung cư quận 2 có ko gian đầy đủ nhân tiện nghi cộng cuộc sống trong sạch trong các công viên tươi mát trong nội khu Chung cư quận hai. Xem thêm Mọi thông tin chi tiết người dùng có thể ghé thăm trang web để Đánh giá thêm mọi tin tức về Chung cu quan 2.

Thu Thiem Empire City

Đầu tiên cần kể tới là Keppel Land – một trong các Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore với những ngành nghề kinh doanh chính là hàng hải và dầu khí, cơ sở hạ tầng và bất động sản. Công ty có mặt ở nhiều nước rộng khắp Châu Á, với thị trường trọng điểm là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia là những thị trường đang tăng trưởng. Ở nước ta, Keppel Land là 1 trong các chủ đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất với danh sách đầu tư phong phú tại Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm những cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư đẳng cấp, những khu đô thị phức hợp tân tiến và các căn hộ dịch vụ đoạt giải thưởng.

Tiếp đến là Gaw Capital Partners, đây là 1 công ty điều hành quỹ góp vốn tư nhân được nhận định đặc biệt, trọng tâm vô thị trường bất động sản ở các thị trường Trung Quốc mở rộng và những thị trường có trở ngại gia nhập lớn trên toàn cầu khác. Tính đến quý hai năm 2016, GCP gây quỹ được 6,3 tỷ đô la Mĩ với tổng tài sản quản lý lên đến 12,7 tỷ đô. Một số bất động sản nổi tiếng thuộc GCP: Intercontinental Hotel (Hongkong), Hyatt Regency Danang Resort & Spa, khu tổng hợp Indochina Plaza Hanoi…

Cùng với đấy là công ty Tiến Phước là 1 trong số các chủ đầu tư và phát triển bất động sản có tên tuổi dẫn đầu ở nước ta. Được hình thành đầu những năm 90, Tiến Phước đã phát triển thành công những các công trình lớn ở Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh tại Sài Gòn và nhiều tỉnh khác trên khắp cả nước.

Cuối cùng trong danh sách 4 ông lớn đứng đằng sau Empire City thì phải kể đến cái tên Trần Thái, đơn vị này hình thành năm 2001, kinh doanh chính trong các ngành nghề sau: đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, khách sạn và khu nghỉ dưỡng; dịch vụ du lịch; trồng cao su và chế biến gỗ; chế biến vật liệu xây dựng gần gũi môi trường và đồ trang trí nội thất.

Với các tin tức khái quát trên về 4 tập đoàn đầu tư của Empire City chắc chắc ít nhiều bạn cũng nhận thấy được tiềm lực rất lớn của công trình này rồi phải không nào? Hậu phương chắc chắn này chính là 1 trong số những nhân tố quan trọng góp sức tạo ra danh tiếng của Empire City trên sàn bất động sản.