Dự án Empire City miếng đất vàng có một không hai

Dự án Empire City dự án mới tại miếng đất vàng còn sót lại của quận 2, sau khi chủ đầu tư Đại Quang Minh xây dựng dự án Sala. Empire City một kiệt tác mới của 2 ông lớn Trần Thái và Tiến Phước, nơi gọi là trung tâm kinh tế chính trị của thành phố trong tương lại không xa.

Bài viết nên đọc về Empire City: Có nên mua căn hộ tại Empire City ?

Khu vực quận 2 đang rất sôi động, bạn có thể xem thêm về Diamond Island của Kusto Home: http://daokimcuong.today/

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City

Với tổng diện tích khuôn viên xây dựng dự án là 14 hecta trong đó xây dựng kiến trúc 40% còn lại là khu sinh thái cây xanh, mặt nước và hàng chục tiện ích cao cấp đẳng cấp quốc tế.
Tại Empire City, tất cả các căn hộ luôn có 2 mặt thoáng, cây xanh được trồng tại ban công rộng, điều hòa bầu không khí cho cư dân. Đặc biệt, căn hộ còn được bố trí khao học, có tính thẩm mỹ cao, nội thất cao cấp, hiện đại, nhập khẩu từng chi tiết nhỏ nhất.
Bên cạnh đó, tiện ích, dịch vụ 5 sao tại Empire City cũng được thiết kế tinh tế để mang lại cảm giác tận hưởng cuộc sống chất lượng đến cho cộng đồng cư dân sống tại đây. Về đến nhà bạn không cần lo lắng đến những xô bồ của cuộc sống, những tiện ích, bầu không khí trong lành tại dự án sẽ giúp bạn quên hết những nổi buồn.