Dự án EmpireCity cùng với chủ đầu tư uy tín

 

Cùng với dòng chảy của thời gian thì xu hướng đầu tư các dự án bất động sản cao cấp đang dần được chuyển sang một trang mới có thể kể đến dự án Can ho EmpireCity Thủ Thiêm. 

empire-city3

Hiện nay thì các nhà đầu tư tập trung nguồn lực săn đón đến các Dự án nằm trong khu vực phía Đông mà tâm điểm được nhắc đến đó là Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức.

 

Giải thích lý do cho những sự lựa chọn trên, hầu hết các Nhà đầu tư đều cho biết: Đây chính là trong các khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mà chúng ta chưa có cơ hội để khai thác. Bởi vì, số lượng diện tích đất trống, chưa được đưa vào quy hoạch hiện còn rất nhiều, đặc biệt giá thành đầu tư vào lại thấp so với các nơi khác trong phạm vi Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Đất – được xem là một tài sản quý giá, là một tài nguyên thiên nhiên dồi dào mà tạo hoá ban tặng. Đặc biệt, đất thường gắn liền với ngành Bất động sản. Bơi vì không có đất sẽ không có Bất động sản ra đời. Vì thế, ta có thể nói giữa đất và bất động sản luôn có một mối quan hệ khẳng khít với nhau theo tiến trình thời gian. Nếu như thiếu một trong hai sẽ làm mất đi sự tồn tại của cái còn lại. Do vậy, Dự án Empire City Thu Thiem được đầu tư xây dựng trên một nền đất phì nhiêu của Quận 2 – chạy dọc sông Sài Gòn và Đường Mai Chí Thọ – đây là một trong những con đường được đánh giá chính là đầu mối giao thông của khu vực này.

 

Công ty cổ phần Bất động sản Tiến phước cùng kết hợp với Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái cùng Liên doanh DenverPowerLtd đã có được một sự lựa chọn đúng đắn khi đồng ý bỏ vốn đầu tư xây dựng du an EmpireCity. Điều này cũng nói lên được sự khôn khéo bên cạnh sự giàu mạnh nguồn lực của vốn đầu tư.

 

Trong tương lai, Việt Nam sẽ có nhiều Nhà đầu tư Bất động sản hơn nữa nhằm mục đích đưa các Dự án trong nước đi lên theo một chiều hướng tích cực, để thoát khỏi sự lạc hậu trong quá khứ và tiến đến sự phồn vinh trong thời gian sắp tới.

Quý khách quan tâm Du an Thu Thiem, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trích theo : pearl plaza for rent.