Dự án EmpireCity mang tầm Quốc tế

 

Đất nước Việt Nam – dãi đất hình chữ “ S” vô cùng xinh đẹp. Nơi đây được cá bạn bè Quốc tế, năm châu biết đến với rất nhiều Danh lam thắng cảnh đẹp, cùng với nhiều công trình kiến trúc đồ sộ, nhiều các phong tục tập quán đặc trưng cho nét văn hoá và bản sắc con người Việt. Ngoài những đặc điểm nổi bậc từng có ở đây thì hiện nay Việt Nam đang không ngừng nổ lực để phát triển kinh tế trên diện rộng. Đặc biệt một trong những sự phát triển ấy, chúng ta phải kể đến đó chính là Thị trường Bất động sản đang ngày một phát triển vượt bậc có thể kể đến như dự án Can ho EmpireCity Thủ Thiêm.

empire-city3

Bất động sản – là một ngành kinh tế còn khá là mới mẻ đối với một nước đang trên đà phát triển như đất nước Việt Nam. Được hình thành trong một khoảng thời gian chưa lâu nhưng nhóm ngành này lại có sự ảnh hưởng rất lớn đối với nền kinh tế của toàn Quốc gia. Bởi những nguồn lợi nhuận mà ngành này mang lại vô cùng to lớn, nó làm thay đổi cán cân GDP trong nước. Từ việc bắt nguồn từ những Dự án nhỏ, những dự án chỉ mang quy mô vùng, khu vực ; đi cùng theo thời gian cùng với sự gia tăng kinh tế thì số lượng các Dự án bất động sản lớn trên sàn giao dịch Bất động sản ngày một tăng cao một cách đều đặn và các dự án mang tầm trong nước, Quốc tế. Empire City Thu Thiem chính là một trong những Dự án xứng tầm như trên.

 

Dự án EmpireCity có vị trí toạ lạc trên phần đất ở Quận 2 thuộc thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích đất lên đến 14,5 ha và 730.000m2 tổng diện tích sàn xây dựng. Dự án Empirecity Thủ Thiêm được khởi công vào ngày 2 tháng 10 năm 2015 với tổng vốn đầu tư lên tới 1,2 tỷ USD, được liên kết từ các nhà đầu tư bất động sản lớn nhất trong nước và ngoài nước.

 

Dự án bất động sản cao cấp này được phân chia thành 4 giai đoạn, với mỗi giai đoạn lại gắn liền với một nội dung và hình thức xây dựng khác nhau. Hiện tại, thì du an EmpireCity đã được UBND Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép xây dựng. Dự kiến, sau khi hoàn thành Dự án này sẽ chính là một đột phá vượt bậc của Khu đô thị mới Thủ Thiêm nói riêng, và của toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung đồng thời vươn xa đánh dấu bước tiến của sự hội nhập kinh tế Quốc tế.

Quý khách quan tâm các Du an Thu Thiem, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trích theo : pearl plaza for rent.