Dự án EverGreen – Nơi an cư lý tưởng tại quận 7

Dự án Biet thu Evergreen  quận 7 là dự án mới được cho ra mắt thị trường của công ty Tài Nguyên. Đây là dự án thứ hai của chủ đầu tư này tại khu vực quận 8. Dự án đầu tiên là Kenton Node Hotel Complex (tên gọi trước đây Kenton Residences). Cùng thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, có quy mô lớn, tọa lạc tại vị trí là cửa ngõ Nhà Bè và liền kề khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.

Tại dự án Kenton Node Hotel Complex, công ty đã rót một số vốn khá lớn. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì có một số block đã được cất nóc những vẫn chưa được hoàn thành, bởi vậy doanh nghiệp bị chôn một số vốn đầu tư khá lớn.

Đây là dự án thứ hai của Tài Nguyên, sau khi huy động được nguồn vốn mới, Dự án EverGreen quận 7 được công ty Tài Nguyên triển khai cùng đó là tiếp tục thi công hoàn thiện Kenton Residences. Dự án EverGreen quận 7 hứa hẹn sẽ là khu căn hộ cao cấp đúng theo thiết kế mà chủ đầu tư đưa ra.

Dự án biệt thư và căn hộ Everygreen Tài Nguyên Quận 7

EverGreen quận 7 được bố trí tọa lạc tại phường Phú Mỹ – quận 7, đối diện ngay với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, nơi được coi là khu đô thị kiểu mới tại TP Hồ Chí Minh. Vị trí cực tốt và cạnh tranh với nhiều khu căn hộ bên cạnh. Với vị trí tốt như thế này Du an Evergreen quận 7 sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng mua để cho thuê lại.

EverGreen quận 7 có diện tích 7,4 ha, quy mô xây dựng được phê duyệt gồm khu cao tầng tối đa 24 tầng, khu thấp tầng 47 lô biệt thự và 18 lô nhà liên kế có sân vườn. Mật độ xây dựng khá thấp cũng là lợi thế của Dự án EverGreen quận 7 đem lại cho cư dân một không gian sống thoáng đãng, rộng rãi. Cùng với đó, đây là một cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất cho khách hàng tại quận 7.

Tìm hiểu thêm chi tiết căn hộ Kenton Node quận 7