Du an Gem Riverside Quan 2 nổi bật tại khu vực

Du an Gem Riverside Quan 2 nổi bật mang vị trí tiềm năng, thiết kế đặc biệt, biệt lập cùng sự hình thành không gian sống rất là hoàn hảo. Chuẩn bị, đấy sẽ là dòng sản phảm tiêu biểu vượt bậc nhất trong thị trường căn hộ tại Nam Rạch Chiếc.

địa điểm quy hoạch Du an Gem Riverside Quan 2

Du an Gem Riverside Quan 2 có vị trí quy hoạch trong khuôn viên khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc, thuộc phường An Phú quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Gem Riverside được quy hoạch gần như ngay trọng điểm khu đô thị, hình thành đi lại giao thông rất là linh hoạt và thuận lợi cho cư dân, thuận tiện đi lại vào trung tâm thành phố và những vùng lân cận.

Thông tin Du an Gem Riverside Quan 2 nên tham khảo TẠI ĐÂY

du an gem riverside quan 2 noi bat nhat nam rach chiec

Riêng về khu vực Nam Rạch Chiếc, giai đoạn này đấy là một dự án thành thị mới đang được thành phố chú ý trở nên 1 KĐT mới, cùng đây là sự đổ dồn một vài nguồn vốn từ một số tập đoàn lớn trong và ngoài nước dần hình thành nên cụm thành phố sầm uất nhất Sài Gòn. Những hạng mục hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và theo kiểu hình bàn cờ khá đẹp, khu Nam Rạch Chiếc đang dần thay đổi từng ngày có sự phát triển nổi bật.

vì thế, dự án Gem riverside Đất Xanh Quận 2 lúc được triển khai xây dựng ở khu vực này, được sự phân tích rất cao của những chuyển gia và những CĐT bởi vị trí chiến lược, hiếm hoi nhất còn sót lại tại Nam Rạch chiếc và luôn được sự săn đón của nhiều KH và một số CĐT.

Du an Gem Riverside Quan 2 có khả năng liên kết vùng cực kỳ linh hoạt

đặc thù là với được một vài tuyến công đoạn ngắn, tiết kiệm nhiều thời gian đi lại cho cư dân khi lưu thông vào trung tâm hoặc một vài vùng lân cận như?:

Dự án nằm cách trọng điểm quận 1 có khoãng cách 3km và chỉ mất thời gian 5 phút đi xe.

Cách khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ khoãng 7km.

Dự án nằm cách các khu trung tâm thương mại lớn như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 sở hữu khoang cách chỉ 3,3km và tốn chỉ hơn 5 phút đi xe.

sở hữu vị trí ” trung tâm của trung tâm” dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 có được một khả năng liên kết vùng cô cộng tiện lợi và thuận tiện.

Dự án nằm cách KĐT Thủ Thiêm chỉ 1km, nằm đối diện với khu đô thị phức hợp SaiGon sport City và kề cạnh khu trung tâm thể thao liên hợp Nam Rạch Chiếc.

Dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside tọa lạc tại xây dựng được phân tách là dự án với vị trí kim cương nhất và nổi trội nhất quận 2, sở hữu địa điểm quy hoạch nằm giữa 2 dự án lớn với diện tích khủng là khu nhá phố – biệt thự cấp cao lake View City của tập đoàn Novaland, và khu đô thị lớn Palm city cùng với dự án Palm Height GĐ 1 của ông lớn Keppeland.

Dự án căn hộ gem riverside với nét kiến trúc đặc biệt hòa hợp giữa dòng kiến trúc cổ điển và tân tiến của Châu Âu, tạo được nét riêng biệt cho dòng sản phẩm căn hộ tại quận 2.

Cách kiến trúc hiện đại, thông minh tạo nên sức hấp dẫn mang nhiều đối tượng quý khách. Cùng đây là vị trí 3 mặt giáp sông tự nhiên là một trong những khu dự án có vị trí hiếm hoi mang không gian sống hoàn mỹ khi nằm cạnh công viên mang quy mô đến 7ha. Dự kiến Du an Gem Riverside Quan 2 sẽ là cái nôi của một cùng đồng cư dân văn minh trong tương lai, và phát triển hơn cả khu dân cư An Phú – An Khánh hiện nay.

Căn hộ Gem Riverside cùng những thông tin mở bán

Dự án Gem Riverside và yếu tố cộng hưởng từ các công trình lân cận

Vinhomes Golden River