Dự án One Verandah ưu điểm không thể bỏ qua

Cuối năm 2017, dự án One Verandah của chủ đầu tư đến từ Singapore MapleTree ra đời đã làm sôi động thị trường căn hộ quận 2 One Verandah MapleTree đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng.

 

One Verandah ưu điểm không thể bỏ qua

ho boi tran du an one verandah

Đến thời điểm hiện nay thì One Verandah được phân tích là dự án hot nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi , vậy dự án này có một vài thế mạnh gì nổi bật. Hãy cùng một vài chuyên gia nhà đất đưa ra các phân tích và nhận định chuyên sâu hơn.

Chủ đầu tư Mapletree hiện nay đã bắt đầu nhận booking dự án One Verandah và dự kiến sẽ mở bán chính thức vào cuối tháng 6/2018. Quý khách quan tâm đến căn hộ Thạnh Mỹ Lợi xem ở đây: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html. Căn hộ cao cấp Quận 2 của Mapletree tọa lạc tại khu vưc phường Thạnh Mỹ Lợi, trung tâm hành chính Quận 2.

One Verandah mang view đẹp và tầm nhìn lâu dài

Dự án One Verandah nằm nay vị trí trung tâm 4 mặt đường đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và 103, hơn nữa còn với 3 mặt view sông Sài Gòn. One Verandah là dự án duy nhất tại quận 2 sở hữu tầm nhìn xa đến tận quận 1 và cầu Phú Mỹ.

sở hữu hướng view hoàn hảo, One Veradah căn hộ quận 2 là 1 trong một số điểm đến quyến rũ bởi với view đẹp nhất so mang những dự án ở Thạnh Mỹ Lợi. So sánh có hướng nhìn của Vista Verde, Feliz En Vista…thì khu nhà phố thương mại cấp cao One Veradah mang tầm nhìn lý tưởng nhất.

Giá bán của dự án One Veradah thích hợp với các mặt bằng khác tại Thạnh Mỹ Lợi

dự tính giá căn hộ One Verandah dao động 45 – 55 triệu/m2.

Trên yếu tố xem xét một vài căn hộ cấp cao trên cộng địa bàn thì mang mức giá bởi vậy là hoàn toàn hợp lý và đáng để chủ có đầu tư vào.

các căn hộ One Verandah dự tính mang giá thấp hơn Đảo Kim Cương 25%, giá thấp hơn Waterina Suites dao động 40% , nhưng có giá ngang bằng mang dự án Vista Verde ( 40 45triệu/m2), Feliz En Vista ( 38 – 43triệu/m2).

One Verandah mang tiềm năng sinh lời

vị trí đắt địa tại 4 mặt tiền trục đường sẽ tạo không gian thông thoáng, thiên nhiên và điểm vượt trội hơn là khi cầu nối Đảo Kim Cương – Mai Chí Thọ hoàn thiện thì giá trị căn hộ của dự án One Verandah còn có tiềm năng sinh lời đáng kể.

Dự án One Verandah tọa lạc tại một vị trí khá đắc địa và rất gần với cây cầu thời đại. Tìm hiểu thêm thông tin về vị trí dự án Mapletree Quận 2 qua bài viết của nhatpham.net. Bài viết của Nhật Phạm giúp quý khách hình dung được vị trí chính xác và tiềm năng của dự án Thạnh Mỹ Lợi.

Theo chính sách phát triển của địa phương thì Thạnh Mỹ Lợi là trọng điểm hành chính tại quận 2, ưu tiên đầu tư cơ sở hạ tầng tại đấy, đồng thời cũng là nơi tập trung dân cư cấp cao, người trí thức cao. Hệ thống giáo dục và dịch vụ y tế phát triển, hiện đại và cung cấp được nhu cầu của mọi cư dân.

hiện nay, Quận 2 là điểm đến tuyệt vời cho người nước ngoài ổn định chỗ ở và hoạt động, theo đây giá cho thuê căn hộ một phòng ngủ dao động $650/tháng , căn 2 phòng ngủ thì $1000/tháng , căn 3 phòng ngủ thì $1500/tháng. Việc đầu tư sinh lời từ khai thác cho thuê cùng với giá trị BĐS tăng thêm hằng năm thì tỉ suất sinh lời chắc chắn sẽ cao hơn lúc gửi tiền tiết kiệm ngân hàng.

Mapleetree – chủ đầu tư lớn nhất tại Singapore

Mapleetree là nhà đầu tư lớn, đã khẳng định được tên tuổi của mình qua những dự án tầm cỡ tại thành thị Hồ Chí Minh như: SC Vivocity, Saigon South Res, M plaza (Quận 1) và những dự án lớn trên nhiều quốc gia.

Mapletree là tập đoàn làm việc thành công nhất trên thị trường BDS, trong đây với cả đầu tư và quản lý nguôn vốn tại Singapore. Tính đến 31/03/2017, Mapletree mang tổng tài sản trị giá 39.5tỷ USD trên 12 quốc gia và nhiều quốc gia châu Á, châu Âu, Singapore, Úc, Hoa Kì, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam.

Hãy lưu ngay các ưu thế nổi bật của dự án One Verandah.