Dự án Q2 Thảo Điền ưu đãi khách hàng cây xanh rộng vị trí trung tâm

Căn hộ Q2 Thảo Điền ưu đãi khách hàng, giá hợp lý trong khu quy hoạch. Dự án căn hộ như ý, vị trí đường phường Thảo Điền căn hộ chiến lược. Khu căn hộ Q2 Thảo Điền không gian chuẩn mực, khu vực quận 2 ngay trung tâm cây xanh rộng. Ngoài những tiện ích nội khu Căn hộ Q2 Thảo Điền sở hữu tiện ích ngoại khu vượt trội gồm đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cư dân. Căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền căn hộ chiến lược, phát triển bởi Frasers Property vị trí trung tâm. Chủ nhân của mỗi căn hộ đều có thể tận hưởng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao, nhất là vẻ đẹp về đêm của Sài Gòn từ ánh đèn lấp lánh ở khu trung tâm thành phố.

Dự án Q2 Thảo Điền trong khu quy hoạch. Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm tiện ích của thành phố. Q2 Thảo Điền quả là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện. Từ Q2 Thảo Điền, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút.

Tìm hiểu thêm chu dau tu q2 thao dien

Q2 Thảo Điền quận 2, căn hộ như ý. Căn hộ Q2 Thảo Điền sở hữu các tiện ích tại dự án cũng vượt trội, khu hồ bơi, khu tầng hầm để xe, khu mua sắm thương mại,… Ngoài ra, những hàng cây xanh được trồng quanh dự án sẽ khiến không gian trở nên xanh mát, trong lành.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, căn hộ chiến lược. Một khu resort Q2 Thảo Điền thiết kế độc đáo, nổi bật giữa trung tâm TP. Có khuôn viên xanh, mật độ xây dựng thấp. Các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse hoặc Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo.

Dự án Q2 Thảo Điền, không gian chuẩn mực. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, căn hộ chiến lược. Quý khách hàng liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách từ chủ đầu tư.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84) 913 756 339 – Click vào link này xem chi tiết raemianquan2.com