Dự án Vinhomes Golden River đứa con sắp ra đời của tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và có triển vọng để hội nhập quốc tế, vươn lên cùng thế giới.

tong-the-vinhomes-golden-river

Sau thành công rực rỡ của tập đoàn Vingroup khi cho ra mắt Vinhomes Tân Cảng, để lại dấu ấn sâu đậm trong ấn tượng của nhiều người, thì sắp tới đây, Vingroup sẽ tiếp tục triển khai dự án Vinhomes Golden River tại nhà máy đóng tàu Ba Son cũ. Dự án lần này một lần nữa sẽ không làm những khách hàng luôn yêu mến và ủng hộ Vingroup phải thất vọng về độ tráng lệ và thượng lưu của Vinhomes Golden River.

Vinhomes Golden River ( cảng Ba Son ), nằm tại Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM. Với quy mô là 3000 căn hộ có từ 1 – 4 phòng ngủ, nơi đây sẽ đảm bảo về nhu cầu nghỉ ngơi cũng như vui chơi của bạn và những người thân trong gia đình. Ngoài ra, gồm 63 lô biệt thư đơn lập và song lập cao từ 3 – 4 tầng khu hỗn hợp thương mại ( 51.867m2 ) và dọc tuyến đường Tôn Đức Thắng sẽ xây các công trình điểm nhấn là các cao ốc văn phòng cao 60 tầng sẽ làm bạn choáng ngợp về độ đầu tư và giá trị thẩm mỹ của Vinhomes Golden River.

Hơn nữa, Can ho Vinhomes Golden River sẽ cung cấp cho bạn sổ hồng sở hữu lâu dài, nếu như bạn chọn Vinhomes!

Can ho Vinhomes Golden River, trong tương lai sẽ được quy hoạch hoàng tráng, sẽ trở thành một khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam với đầy đủ các chức năng – những điều sẽ khiến bạn hài lòng như: nhà ở, biệt thự, văn phòng cho thuê, thậm chí cả trường học, và khu thương mại, khu giải trí và công viên cây xanh.

tien-ich-vinhomes-golden-river1

Dự án có vị tri đắc địa và đẹp nhất Quận 1 vì tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, tại ngay góc đường Tôn Đức  Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh. Dự án hoàn thành sẽ đóng vai trò không nhỏ trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố.

Bên cạnh đó do vị trí khu đất còn có tuyến Metro số 1 đi qua kết hợp với ga số 3 và Hầm Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm. Vì vậy giá trị sẽ tăng lên gấp bội. Bởi tại đây, bạn có thể đi tới các khu trọng điểm của thành phố rất dễ dàng, thuận tiện cho việc sinh sống và học tập, làm việc của bạn và người thân.

Vingroup sẽ không làm bạn thất vọng, vì chất lượng tuyệt vời cùng với mỹ quan đẹp mắt của Vinhomes Golden River – đứa con với điểm 10 cho mọi điều kiện của Vingroup.