Eco City Premia dự án đất nền đất nền lộng lẫy khu cao cấp

dự án đất nền Eco City Premia Kon Tum mau chóng trở thành tâm điểm thị trường bất động sản Buôn Ma Thuột, đó chính là dự án đất nền biệt thự và nhà phố có môi trường sinh thái rộng lớn bậc nhất khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Buôn Ma Thuột. Dự án đất nền nhà phố có qui mô Đất ở liền kế: 273 lô, diện tích 100m2 – 125m2 ( 5 x 20; 5 x 24; 6 x 20), Biệt thự song lập: 62 lô, diện tích 250m2 ( 10m x 25m ), Biệt thự đơn lập: 105 lô, diện tích (15m x 20m; 15m x 25m). Trong đó, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia Buôn Ma Thuột có thể được xem như nhận được nhiều sự để ý nhất của khách hàng.

Eco City Premia

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/vietuc-varea-ben-luc-long-an/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia đất nền lộng lẫy

Đất nền Buôn Ma Thuột không chỉ sở hữu cho mình vị trí đắc địa, kiến trúc độc đáo mà còn có thêm rất nhiều tiện ích đẳng cấp khác nhằm giúp những cư dân của mình có đời sống viên mãn nhất, hạnh phúc nhất. Chủ đầu tư dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã trang bị hàng loạt các hệ thống dịch vụ tiện ích nôi khu siêu sang chảnh. Vị trí này mang lại cho Eco City Premia Buôn Ma Thuột hướng view cực đẹp và thoáng hướng ra Trung tâm, công viên và hồ điều hòa, cùng hàng loạt các tiện ích nội khu đẳng cấp. Tầm nhìn hoàn hảo này giúp Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia Buôn Ma Thuột “ghi điểm” tuyệt đối với mọi KH đang kiếm tìm chốn ổn định gia đình và những NĐT thông minh.

Chủ đầu tư dự án đất nền Eco City Premia Kon Tum đáp ứng đến các cư dân tương lai của rất nhiều khu khu đô thị kiểu mẫu tại Buôn Ma Thuột 1 hệ sinh thái cực kỳ đồ sộ bao gồm các dịch vụ về học tập đẳng cấp quốc tế Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, trung tâm thương mại Vinmart cùng rất nhiều các dịch vụ tiện ích 5 sao khác như bể bơi, gym, spa, khu thể thao đa năng, skybar, café, vườn BBQ…Do đó, các cư dân tương lai của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia Buôn Ma Thuột cũng sẽ được tận hưởng và trải nghiệm 1 đời sống chất lượng đẳng cấp nhất cho mọi thành viên trong gia đình. Đến với Đất nền Buôn Ma Thuột mỗi cư dân sẽ tìm được cho mình niềm vui, niềm hứng khởi để bước ra đời sống không ngừng vận động, hòa nhịp vào sự phát triển hối hả và nhận lời những điều mới mẻ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín, chúng tôi đã và đang không ngừng góp tay xây dựng cho dự án đất nền biệt thự và nhà phố này được tốt nhất và trở thành hiện thực mong ước của nhiều người, giúp Buôn Ma Thuột mãi tràn đầy sức sống, tươi trẻ và luôn xanh mát.

Đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia Buôn Ma Thuột khu cao cấp

Với qui mô dự án đất nền biệt thự và nhà phố lên tới 530 lô, diện tích trung bình 120 – 150m2 ( 6 x 20; 6 x 25) trong đó 2/3 diện tích dự án đất nền biệt thự và nhà phố được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố đi đến nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia Buôn Ma Thuột Buôn Ma Thuột CĐT CAPITAL HOUSE đã rất chú trọng cho đời sống cư dân được tốt nhất. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia Buôn Ma Thuột còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/can-ho-dlusso/

Giá bán Đất nền tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia Buôn Ma Thuột tương đối mềm so với phân khúc đất nền nhà phố và biệt thự tương đương trên thị trường. Chỉ từ 35tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự kiến giá lúc đã đi vào hoạt động Đất nền dự án đất nền biệt thự và nhà phố sẽ tăng thêm từ 10-20%. Do vậy, đây là cơ hội rất tốt để các NĐT có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các KH mua để ở có thể dự kiến dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia Buôn Ma Thuột. Với những đánh giá ở trên, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Eco City Premia Buôn Ma Thuột chính là chọn lựa hoàn hảo cho những KH muốn kiếm tìm 1 sản phẩm đẳng cấp có vị trí thuận lợi tại trung tâm của Buôn Ma Thuột.

Nguồn tại: Vinhomes Golden River