EmpireCity: Dự án có nguồn vốn FDI lớn nhất

 

Dân gian xưa thường có câu : “ Người là vàng, của là ngãi”. Thành ngữ trên thường đúng trong mọi hoàn cảnh trên thực tế. Trong công việc, thì để có thể thực hiện được một cách tròn trịa từ giai đoạn bắt đầu cho đến giai đoạn kết thúc một cách tốt đẹp thì đòi hỏi cần phải có một sự tập trung về các nguồn lực. Bên cạnh các nguồn lực về: cơ sở hạ tầng, vốn, địa hình thuận lợi thì yếu tố con người cũng được xem là nguồn lực trọng tâm hàng đầu. Và lĩnh vực bất động sản cũng không phải là ngoại lệ. Và Can ho EmpireCity Thủ Thiêm ra đời dựa trên trên nền tảng của các nguồn lực ấy.

empire-city3
Đây chính là một Dự án bất động sản cao cấp được đánh giá là có nguồn vốn FDI lớn nhất được cấp trong năm 2015. Nằm trên nền đất của bán đảo Thủ Thiêm – Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, dự án can ho Empire City Thu Thiem được hình thành như một “biểu tượng đẹp” giữa lòng Sài phố.

 

Cùng với thiết kế trang nhã, hài hoà , lạ mắt nhưng cũng không kém phần tỉ mĩ trong từng thao tác, Dự án EmpireCity Thu Thiem đã mang lại một cái nhìn mới trong mắt người dân Việt Nam và trong mắt bạn bè Quốc tế về diện mạo của nền Bất động sản tại Việt Nam. Lễ động thổ của Dự án đã được diễn ra vào ngày 2 tháng 10 năm 2015 cùng với sự tham gia góp mặt của các Công ty và Tập đoàn lớn. Trong một không khí hân hoan đón mừng một đứa con vừa mới chào đời Bất động sản Việt Nam thì đã có hàng loạt các Nhà đầu tư sẵn sàng bỏ ra một số tiền rất lớn để đầu tư xây dựng thành công Dự án này.

 

Hiện tại liên doanh EmpireCity đã ký quỹ 35 triệu USD cho thành phố Hồ Chí Minh và dự án đang trong quá trình hoàn tất thiết kế chi tiết để tiến hành xây dựng. Dự kiến sau khi hoàn thành dự án EmpireCity sẽ kiến tạo nên một bước đột phá kiến trúc nổi bật tại khu đô thị của Thủ Thiêm nói riêng, và cả toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung, có thể làm thay đổi diện mạo của thành phố vươn lên tầm quốc tế.

Quý khách quan tâm các Du an Thu Thiem, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trích theo : pearl plaza for rent.