Gem Riverside – Những lý do thuyết phục bạn sở hữu nó

Gem Riverside có môi trường sống đẹp sở hữu một số giá trị sống xuất sắc là nguyên do mà bạn không được bỏ qua các căn hộ tại đấy. Không gian sống hiện đại đẹp như mơ với căn hộ ven sông Sài Gòn, những tiện ích lý tưởng, giao thông tiện lợi, môi trường sống xanh… Là một vài điểm thu hút của Gem Riverside.

phoi canh can ho gem riverside

  1. Giao thông đi lại tại Gem Riverside

một dự án được phân tích cao hay không chính có vị trí việc đi đến tiện lợi ra sao? Sở hữu thể thấy rõ, ban can ho Gem Riverside giúp cư dân di chuyển tới những khu vực khác trong thành thị là cực kỳ thuận tiện. Ngày nay, việc đi đến từ Gem Riverside đến trọng tâm quận một chỉ mất dao động 10 phút. Và tới những vị trí khác như quận 7, sân bay, quận Thủ Đức chỉ mất khoảng 15 phút đi lại.

giai đoạn hiện tại các con phố nối Mai Chí Thọ và tuyến đường vành đai 2 đang trong GĐ thực hiện, nhưng dự trù tới năm 2019 cũng là thời điểm bàn giao dự án, tuyến phố này sẽ hoàn thiện. Bởi vậy không tưởng gì phải phân vân cho hạ tầng giao thông tại dự án. Đặc biệt, các con phố này sẽ chạy qua mặt đường của Gem Riverside, nên dự án sẽ càng thêm giá trị.

Ngoài ra, tuyến Metro nối Tham lương – Thủ Thiêm cũng sẽ được khởi công năm 2018, là một chọn lựa khác cho cư dân tại Gem Riverside có thể đi đến thuận tiện.

  1. môi trường sống xanh tại Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm lọt giữa một không gian xanh khi mà một số dự án xung quanh đều được triển khai xây dựng có ưu tiên một vài quy mô để trồng cây. Và chính bản thân Gem Riverside cũng dành ra 1,9 hecta trong tổng số 6,7 hecta để làm công viên cây xanh bên ven sông Sài Gòn. Cách dự án không xa, công viên cây xanh của đô thị cũng được thi công sở hữu quy mô lên tới 7 hecta. Tất cả những yếu tố này tạo thành 1 căn hộ Gem Riverside xanh mát, trong lành. Cây xanh vừa với chức năng làm mới không khí, cung cấp oxi, đồng thời giúp ngắn khói bụi và tiếng ồn. Trả lại cuộc sống thanh bình, yên ả nhất cho cư dân tại đây.

  1. Gem Riverside đẹp kiều diễm ven sông

Không phải ngẫu nhiên mà Gem Riverside được ví dụ 1 viên ngọc bên sông Sài Gòn. Hình ảnh liên tưởng mang đến cảm nhận về một KĐT đẹp. Nhìn vào thiết kế của Gem Riverside, quả thực sẽ không tưởng nguyên nhân gì phản đối vẻ đẹp mà Gem Riverside có.

1 dự án ven sông đã luôn là 1 dự án tuyệt đẹp, tạo nên không gian sống hoàn hảo. Khía cạnh khác, một vài kiến trúc của Gem Riverside càng tôn lên nét đẹp lung linh của nó. Phong cách kiến trúc châu Âu mang đến 1 Gem Riverside tráng lệ, kiều diễm. Những căn hộ tại đấy được kiến trúc cẩn trọng, tỉ mỉ đến từng chi tiết, tạo nên sự hoàn hảo của một dự án hạng sang.

  1. Hệ thống tiện ích tại Gem Riverside

Dự án Gem Riverside với một vài tiện ích lý tưởng để phục vụ được nhu cầu của cư dân tại đó. Các tiện ích sang trọng nhất được tích hợp nội khu dự án Can ho quan 2 để mọi người đều sở hữu thể được trải nghiệm đời sống mang chất lượng tuyệt vời.

một vài tiện ích đơn cử như:

  • Hệ thống bể bơi theo tiêu chuẩn
  • Khu vui chơi trẻ em rộng 1500m2
  • Phòng tập gym, yoga
  • Sân tennis, bóng đá, bóng rổ
  • siêu thị tân tiến….

với những giá trị tiềm tàng, Gem Riverside chắc chắn sẽ ngày càng lôi kéo được nhiều bạn đến có mình.