Giá bán tại căn hộ Safira Khang Điền có ưu điểm gì?

Năm 2018 này tại thị trường quận 9, chủ đầu tư Khang Điền đang chuẩn bị cho ra mắt dự án Safira Khang Điền với giá bán khá hấp dẫn và thu hút.

Dự án mới Khang Điền có giá bán là bao nhiêu? Ưu điểm nổi bật mà canhoquan9 đang sở hữu là gì? Với bài viết này từ các chuyên gia hàng đầu thị trường căn hộ quận 9, chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin mới nhất xoay quanh vấn đề này đến quý khách. 

Căn hộ quận 9 có vị trí đặt sát bên tuyến đường Vành Đai 2, thuộc phường Phú Hữu quận 9, sát mặt giáp quận 2 chỉ trong 2 phút di chuyển.  Tại đây, dự án Safira Khang Điền có được khá nhiều ưu điểm nổi bật.

thong tin can ho safira

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền mắc hay rẻ?

Tại thị trường quận 9, ngoài dự án Safira Khang Điền thì chủ đầu tư đã từng thực hiện không ít các dự án cao cấp. canhoquan9.today có những bài chia sẻ về thành tựu mà chủ đầu tư Khang Điền kiến tạo tại đây, quý khách có thể xem thêm để có nhiều góc nhìn về dự án mới quận 9 này. Phân tích đầu tư căn hộ Safira chi tiết qua bài viết tại: http://canhoquan9.today/co-nen-dau-tu-can-ho-safira-khang-dien/, cơ sở tăng giá của căn hộ Khang Điền.

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền được bật mí với mức từ 24 triệu/m2. Tại đây có các loại căn hộ có 1PN, căn hộ có 2PN, căn hộ có 3PN và đặc biệt tại đây có 27 căn Shophouse phục vụ cho các hoạt động kinh doanh sôi động.

nha mau safira khang dien

Dự án được giới chuyên gia đánh giá rất cao khi giá bán lại rất mềm so với tình hình thị trường lúc bấy giờ. Các căn hộ quận 9 hiện đang được bán với mức từ 23-30 triệu /m2. Do đó, khi dự án Safira Khang Điền ra mắt sẽ tạo nên 1 lợi thế cạnh tranh khá tốt.

So với căn hộ Jamila được chủ đầu tư Khang Điền tung ra trước đó thì dự án mới lần này không hề kém cạnh từ các thông tin vị trí cho đến những thiết kế tiện ích nội khu do chủ đầu tư  thực hiện.

Với đặc điểm thị trường khách hàng tầm trung đang hiện hữu tại quận 9 cùng với sự hiếm hoi của các dự án đắc địa thì chúng tôi dự đoán rằng, thời điểm mà dự án Safira Khang Điền mở bán sẽ tạo nên những cơn sốt mạnh mẽ, và khả năng cháy hàng rất cao.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

Với sự thiết kế linh hoạt bên trong dự án Safira Khang Điền cùng với giá cả hợp lý thì canhoquan9 này có thể là nơi an cư của khá nhiều đối tượng khách hàng tại thị trường quận 9. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý 1 số khách hàng nên lựa chọn nơi đây làm nơi an cư. Tìm hiểu đối tượng khách hàng phù hợp với căn hộ Safira qua bài viết của SaleReal Team, lý do nên mua căn hộ Khang Điền.

Safira Khang Điền là dự án rất phù hợp cho khách hàng là người yêu thích cuộc sống độc lập, tự do, là gia đình có từ 1-2 con hoặc những cặp đôi mới cưới, gia đình có 2 thế hệ đang học tập và làm việc tại quận 9 đều rất thích hợp.

Đặc biệt, nếu quý khách đang làm việc tại khu công nghệ cao quận 9 hay các quận 2, Thủ Đức, Bình Thạnh, quận 7 với thu nhập tầm trung cũng có thể lựa chọn an cư tại đây.

Trên đây là 1  số thông tin từ dự án Safira Khang Điền mà chúng tôi vừa cập nhật, hi vọng bài viết sẽ tạo ra nhiều cơ sở giá trị cho quý khách có những sự lựa chọn phù hợp cho tổ ấm của mình.