Căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River – sự lựa chọn lý tưởng của nhà đầu tư

Trong những năm gần đây, Vingroup không ngừng gia tăng uy tín, tiếng tăm của mình thông qua nhiều dự án bất động sản cao cấp. Trong năm 2016 này, Vingroup tiếp tục nâng cao vị thế của mình thông qua các dự án nổi tiếng khác. Một trong số đó là dự án Vinhomes Golden River. Dự án Vinhomes Golden River mới mở bán khu căn hộ The AQua nhưng đã mang lại sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản có tiếng.

phoi-canh-vinhomes-golden-river1

Nằm ở trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, dự án Vinhomes Golden River được ví như viên kim cương trong ngành bất động sản tại thành phố này. Với khu căn hộ The AQua, chắc rằng quý khách sẽ không muốn bỏ qua cơ hội đầu tư vào những căn hộ có tầm nhìn bao quát sông Sài Gòn như thế này.

mat-bang-vinhomes-golden-river-1

Khu căn hộ The AQua gồm 4 tòa nhà AQua 1, AQua 2, AQua 3, AQua 4 với 4 góc nhìn chính Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Đông Nam. Thiết kế đa dạng nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, The AQua gồm tổ hợp khu văn phòng và khu nhà ở với diện tích từ 48,7 đến 161m2 với mức giá chào bán dao động từ 4 -12 tỷ vnđ. Đây được xem là dự án có mức giá khá cạnh tranh so với các dự án căn hộ cao cấp khác ở khu trung tâm.

Các phân khu căn hộ The AQua

Căn hộ The Aqua 1 : 

+Chiều cao : 50 tầng

+ Số lượng căn/sàn : 16 căn

+ 12 thang máy & 2 thang bộ

+ 3 tầng hầm

mat-bang-can-ho-the-aqua-1

Mặt bằng căn hộ The AQUA 1

Căn hộ The AQua 2 :

+Chiều cao : 50 tầng

+ Số lượng căn/sàn : 12 căn

+ 8 thang máy & 2 thang bộ

+ 3 tầng hầm

Mặt bằng căn hộ The AQUA 2

Mặt bằng căn hộ The AQUA 2

Căn hộ The AQua 3 : 

+Chiều cao : 42 tầng

+ Số lượng căn/sàn : 12 căn

+ 8 thang máy & 2 thang bộ

+ 3 tầng hầm

Mặt bằng căn hộ The AQUA 3

Mặt bằng căn hộ The AQUA 3

Căn hộ The AQua 4 :

+Chiều cao : 36 tầng

+ Số lượng căn/sàn : 12 căn

+ 8 thang máy & 2 thang bộ

+ 3 tầng hầm

Mặt bằng căn hộ The AQUA 4

Mặt bằng căn hộ The AQUA 4

 

Các căn hộ The Aqua 1,2,3,4  có 5 hướng view chính:

  • Hướng Tây Bắc: View Thảo Cầm Viên – Nguyễn Hữu Cảnh
  • Hướng Đông Bắc: Landmark 81 – Kênh Thị Nghè
  • Hướng Đông Nam: Bến du thuyền – Sông Sài Gòn – View đô thị Thủ Thiêm tương lai
  • Hướng Tây Nam: Khu biệt thự The Victoria – Khu căn hộ The Luxury

 

Một trong những điểm đặc trưng trong các dự án của Vingroup là sự xuất hiện của nhiều tiện ích hàng đầu. Đối với mỗi dự án Vingroup luôn đầu tư các hệ thống công trình phụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như trường học quốc tế Vinschool, khu bệnh viện quốc tế Vinmec, khu spa, làm đẹp, khu tập gym,… và nhiều tiện ích khác đáp ứng được nhu cầu của mọi lứa tuổi và mọi đối tượng khách hàng.

phoi-canh-vinhomes-golden-river

Cảnh quan môi trường luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu đối với các dự án cao cấp. Với dự án Vinhomes Golden River nói chung và khu căn hộ The AQua nói riêng, Vingroup luôn có sự quy hoạch tài tình để đưa không gian của dự án luôn mát mẻ, thoáng đãng. Đặc biệt với vị trí gần sông, The AQua sẽ là lựa chọn chính xác cho những khách hàng yêu thích không khí trong lành.

Sở hữu căn hộ The AQua trong dự án Vinhomes Golden River là sự lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư. Mọi thông tin chi tiết về dự án và giá bán cụ thể của từng căn hộ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn: