Hệ thống tiện ích nội khu căn hộ Safira Khang Điền

Safira là dự án căn hộ cao cấp thứ hai ngay sau khi hoàn thành dự án Jamila của Khang Điền. Với mỗi dự án, Khang Điền đều có những sắc thái riêng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Nét riêng biệt của dựa án được thể hiện như thế nào qua hệ thống tiện ích nội khu căn hộ Safira Khang Điền. Ở bài viết này, chúng tôi xin làm nổi bật hệ thống tiện ích tại dự án Safira để khách hàng tham khảo.

Thời gian gần đây, thị trường Quận 9 đang trở nên sôi động khi có sự góp mặt của dự án Phú Hữu Quận 9. Đó là điểm nhấn để Khang Điền thu hút sự quan tâm của khách hàng đến với dự án của mình tại Quận 9, thông tin căn hộ Safira cập nhật đầy đủ tại đây: http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/, phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền.

Hệ thống tiện ích nội khu căn hộ Safira Khang Điền

Chủ đầu tư Khang Điền đã rất thông minh khi lựa chọn đầu tư dự án tại khu đất có diện tích đất xây dựng rộng khá rộng, lên đến 27.000m2. Do đó, dự án có được một hệ thống tiện ích nội khu đa dạng và hấp dẫn cho cư dân như:

tien ich noi khu can ho safira

Khu vực hồ bơi có diện tích rộng khoảng 1000m2, được đặt ngay tại công viên trung tâm của dựa án.

Khu sinh hoạt cộng đồng dành cho cư dân có diện tích lên đến 1500m2. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn dành khu vực tầng 1 và tầng 2 cho trẻ nhỏ với tổng diện tích là 1550m2. Đây được xem là khu nhà trẻ lớn nhất ở khu Đông.

Hệ thống phòng tập rộng đến 500m2 với góc view nhìn trực tiếp ra hồ bơi tạo cho người tập có được không gian rộng mở, cảm giác mát mẻ khi tham gia tập luyện.

Safira Khang Điền còn có hệ thống cây xanh, hoa tươi từ công viên, từ các ngả đường, từ hồ bơi khiến cho các căn hộ có được không gian và môi trường sống trong lành và mát mẻ.

Ở mỗi tòa tháp đều có hệ thống sảnh đón khách với không gian rộng rãi nhằm tạo nên cảm giác sang trọng và hiện đại. Điều đặc biệt ở dự án là khu shophouse có hai view ở mặt tiền: View hướng vào trong dự án và view hướng ra mặt tiền đường Võ Chí Công. Điều này đã tạo nên một khu mua sắm sầm uất và tiện lợi cho cư dân.

Hiện tại, trang blog tổng hợp bất động sản Quận 9 đang triển khai chương trình giới thiệu về dòng căn hộ Quận 9 để khách hàng nắm bắt nhanh hơn về tin tức thị trường căn hộ tại Quận 9 thời gian tới, tin tức xoay quanh căn hộ Safira tại: blog canhoquan9, và thông tin thị trường Quận 9.

Tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền

Sau khi hoàn tất thủ tục về đền bù đất đai cho người dân và thực hiện khâu giải phóng mặt bằng. Vào tháng 5/2018, dự án Safira Khang Điền được nhà thầu thi công chính An Phong triển khai tiến hành éo móng cọc và đẩy nhanh tiến độ hạng mục hệ thống đường kênh thoát nước.

Với những đánh giá bởi Sale Real về lợi thế nổi trội của dự án Safira Khang Điền được nêu ra khiến cho các nhà đầu tư phải xem xét lựa chọn các căn hộ Phú Hữu Quận 9 để đầu tư trong thời gian tới. Tìm hiểu những tiện ích xung quanh căn hộ Safira tại đây, SaleReal phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền.

can ho safira anh that te

Video giới thiệu tiến độ căn hộ Safira

Nhà thầu xây dựng An Phong là một trong những đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam với hệ thống dự án trải dài từ Nam ra Bắc. Bên cạnh đó, nhà thầu xây dựng An Phong cũng triển khai xây dựng con đường từ dự án ra tuyến đường Võ Chí Công để tạo sự thuận tiện cho các hạng mục công trình tiếp theo.

Trên đây là một số thông tin về hệ thống tiện ích nội khu căn hộ Safira Khang Điền. Với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được những khách hàng đang quan tâm đến dự án.