Khả năng tăng trưởng của dự án Safira Khang Điền

Điểm qua thị trường bất động sản năm qua, có thể nói dự án Safira Khang Điền là một điểm nhấn quan trọng, tạo nên bức tranh hoàn thiện trên thị trường nhà đất Quận 9. Chúng tôi đánh giá rất cao dự án này, tuy nhiên với tình hình nhà ở có nhiều biến động trong những năm qua, liệu Safira Khang Điền có khả năng tăng trưởng như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ở dự án này nhé.

Tổng hợp thông tin dự án Safira được chia sẻ đầy đủ tại đây: http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/ cập nhật thường xuyên. Dự án Khang Điền chịu trách nhiệm thiết kế, thi công, hiện tại được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

can ho safira thiet ke dang cap

Tiềm năng tăng trưởng của Safira Khang Điền

Tình hình bất động sản có sự biến động khá mạnh về mức giá qua các năm. Vào năm 2014, giá căn hộ tầm trung có giá khoảng 16 – 19 triệu/m2. Tính đến thời điểm hiện tại, giá bán mỗi căn hộ tầm trung đã rơi vào khoảng 22 – 30 triệu/m2. Điều này chứng tỏ thị trường bất động sản có mức tăng trưởng rất nhanh, điều này gây tâm lý hoang mang cho các nhà đầu tư rằng Safira có tiềm năng phát trong tương lai hay không. Để đưa ra câu trả lời chúng ta cùng tìm hiểu về.

Phân tích chi tiết đầu tư dự án Safira Khang Điền qua bài viết của SaleReal Team, thông tin về dự án mới Khang Điền sản phẩm mới tại Phú Hữu Quận 9, chia sẻ các yếu tố chờ tăng giá của sản phẩm này.

Cơ sở hạ tầng giao thông trong tương lai

Trong tương lai khi tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đi vào hoạt động sẽ góp phần giải vấn đề tắc đường. Tiết kiệm thời gian di chuyển đến các tỉnh thành lân cận.

Bên cạnh đó là tuyến đường Vành Đai 2 – nối từ khu công nghệ cao Quận 9 đến cầu Phú Mỹ Quận 7. Đây là tuyến đường huyết mạch, ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế khu vực Quận 9.

Thông tin mở rộng đường Vành Đai 2 : https://tuoitre.vn/hoan-thanh-duong-vanh-dai-2-truoc-nam-2020-1344508.htm

Đặc biệt, sát dự án là nhà máy Samsung là nơi làm việc của trên 300.000 công nhân, kỹ sư và các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Những thông tin về các dự án căn hộ Quận 9 được phân tích, đánh giá chi tiết tại http://canhoquan9.today/du-an/. Đặc biệt với Dự án quận 9 đang trong quá trình thi công, hoàn thiện công trình.

Xu hướng mua nhà tăng mạnh trong những năm gần đây

Với sự phát triển về kinh tế, giao thông, giao thương thì nhiều hộ gia đình mong muốn sở hữu một căn nhà tại trung tâm Quận 9. Tuy nhiên giá nhà ở thường rất cao, do đó căn hộ chung cư là lựa chọn của đa số người dân. Với nhu cầu mua nhà, sử dụng nhà ở tăng cao thì giá mỗi căn hộ sẽ luôn tăng. Như vậy chúng tôi có thể nhận định rằng tiềm năng phát triển của dự án Safira Khang Điền là rất lớn.

Từ những phân tích ở trên chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Việc đầu tư dự án Safira Khang Điền trong thời điểm này là rất hợp lý, khả năng thu lợi nhuận lớn là rất cao. Hy vọng bài viết trên cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những tình hình mới nhất về dự án căn hộ trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh.