Khám phá thiết kế mẫu nhà dự án Khu căn hộ The Avila quận 8

Bằng các hình thức xây dựng mới hoàn toàn trên địa bàn thì với một vị trí ưu việt và có nhiều thuận lợi, dự án can hoThe Avila, chắc chắn sẽ góp phần giải quyết được những yếu tố xã hội hiện tại và đem đến bộ mặt phát triển mới cho quận 8 nói riêng và của toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Dự án can ho the avila gồm có các loại căn hộ có diện tích từ 49.94m2 đến 71.51m2, mang đến nhiều lựa chọn cho khách mua nhà. Đặc biệt thì tất cả các tầng có cùng diện tích là cùng có chung mẫu thiết kế cùng với sô phòng ngủ đa dạng, ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của khách mua nhà.
 Vị trí của dự án Avila tọa lạc là mặt tiền An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh với chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Thái Bảo.
 Khu Can ho The Avila sở hữu vị trí 3 mặt tiền hiếm có trên đường An Dương Vương, đường Đại Lộ Võ Văn Kiệt, từ vị trí của căn hộ thì chỉ mất khoảng 10 phút để vào trung tâm của quận 1; khoảng 7 phút tới cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, và  mất 5 phút đến chợ Bình Tây. Với mặt tiền Đại Lộ Võ Văn Kiệt, thì những nỗi ám ảnh kẹt xe giờ cao điểm thường ngày sẽ hoàn toàn được xóa bỏ cho quý cư dân sinh sống tại nơi đây.

 Avila nằm trên khu đất có diện tích 4.029,8 m2, cao 22 tầng và có 1 tầng hầm (tầng 1-3 là tầng thương mại dịch vụ, tầng 4 – 22 là tầng căn hộ, mỗi sàn căn hộ thì có 15 căn). Bên cạnh thiết kế ấn tượng, The Avila còn sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng phong phú, đáp ứng tiêu chuẩn sống đẳng cấp cho cư dân như Trung tâm thương mại, siêu thị hiện đại, giải trí và thư giãn kết hợp, hệ thống trung tâm thương mại dịch vụ, nhà hàng, café, coopmart,  .… Cảnh quan sân vườn quanh dự án được xây dựng theo mật độ của một thành phố xanh – hiện đại. Với nhà hàng lãng mạn, cư dân dự án có thể lưu lại từng khoảnh khắc tuyệt đẹp, trung tâm thương mại sang trọng, sầm uất thỏa sức vui chơi.
 Dự án can ho the avila sau khi được xây dựng được nhận định sẽ mở ra một cộng đồng dân cư mới, với các cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại, nhằm tạo nên một điều kiện sống hoàn hảo, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cho cộng đồng dân cư tương lai, góp phần để cải thiện và và chỉnh trang đô thị.
 
Bằng các hình thức xây dựng mới hoàn toàn trên địa bàn thì với một vị trí ưu việt và có nhiều thuận lợi, dự án can hoThe Avila, chắc chắn sẽ góp phần giải quyết được những yếu tố xã hội hiện tại và đem đến bộ mặt phát triển mới cho quận 8 nói riêng và của toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung.
PKD.DA: 0905.222.379