Không gian trong lành của Rosita Garden Khang Điền do đâu mà có?

Với mục tiêu hướng tới đối tượng quý khách là các nhân viên, kỹ sư, người ngoại quốc đang học tập và làm việc tại những khu vực lân cận; Rosita Garden Khang Điền rất chú trọng trong việc phát triển sự tiện ích và điều kiện sinh sống đẳng cấp nhất để có một cộng đồng dân cư tri thức sẽ định cư ở dự án này. Thực tế cho thấy, không chỉ tiện ích, trang trọng, dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền còn tạo điểm nhấn vì không gian xanh mát trong toàn bộ khuôn viên của dự án, giúp người dân có bầu không khí trong lành nhất. Vậy thiết kế nào mang tới không gian xanh mát cho Rosita Garden Khang Điền?

vi tri du an rosita garden quan 9

Rosita Garden Khang Điền được tiến triển hoàn thiện với mật độ không gian xanh hơn 50% dự án với hồ sinh thái điều tiết nội khu làm không khí trong lành luân chuyển khắp không gian sống; công viên cùng các con phố chạy ven sông hẹn các buổi chạy bộ rèn luyện sức khỏe đều đặn hằng ngày; sân vườn trước nhà phố và shophouse mà quý khách hàng sở hữu sẽ được kết cấu riêng theo cảm hứng riêng của chủ nhân. Chính những kết cấu này sẽ làm người dân dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền rời xa khói bụi ô nhiễm của thành phố và hưởng thụ đời sống yên bình, tràn đầy năng lượng từng ngày. Không gian tràn ngập sắc xanh của nha pho vuon quan 9 chính là niềm mong ước của rất nhiều cư dân lúc sinh sống ở thành phố đang rất phát triển này.

Ngoài ra, Khang Dien Rosita Garden còn mang đến cho người dân cuộc sống tân tiến trong nội khu như: công viên theo chuẩn thế giới giúp cư dân có được không gian thư thái sau những ngày làm việc căng thẳng; sân tennis, sân golf, phòng tập thể dục thể thao, phòng tập yoga cũng được cấu trúc theo tiêu chuẩn hàng đầu phục vụ đòi hỏi sống đầy đủ tiện ích không phải di chuyển ra bên ngoài.

Sở hữu gam màu trắng xám chủ đạo, dự án Rosita Garden Khang Điền quận 9: http://www.baomoi.com/tag/qu%E1%BA%ADn-9.epi được cấu trúc theo phong cách Châu Âu sang trọng với chất lượng công trình được bảo đảm tuyệt đối từ nhà đầu tư uy tín Khang Điền. Chọn sinh sống ở dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền là bạn sẽ được tận hưởng đủ đầy những tiện nghi lý thú nội khu vừa hòa mình vào thiên nhiên bảo đảm sức khỏe trong môi trường đầy bụi khói hiện tại ở TP Hồ Chí Minh. Đây chính là không gian sống hoàn hảo mà ai cũng mong muốn sở hữu và giờ nó đã trở thành sự thật với dự án hoành tráng này của chủ đầu tư Khang Điền.

Đời sống xanh, gần gũi với thiên nhiên sẽ làm bạn cảm nhận được tròn vẹn giá trị cuộc sống cũng như luôn được xóa tan áp lực, mỏi mệt, nạp thêm năng lượng cho từng ngày lao động, học tập mới. Tại Rosita Garden Khang Điền, điều kiện an ninh còn được đảm bảo hoàn toàn nhằm bạn có khả năng yên tâm cho con em của mình giải trí trong khuôn viên xanh mát, thỏa sức khám phá, tìm hiểu cái mới và sáng tạo mọi điều thú vị, kích thích sự phát triển toàn diện về thể chất, trí não cho các trẻ.