Khu căn hộ chung cư Hưng Phát Green Star vị trí cửa ngõ đầy sáng tạo

Hưng Phát Green Star Quận 7 là dự án căn hộ mới nhất của Công ty TNHH Sản Xuất & Xây Dựng Hưng Lộc Phát tại khu đô thị Phường Phú Mỹ có quy hoạch du an Areca Villa Duc Hoa sẽ phù hợp với nhu cầu nào của quý khách hàng. căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star vị trí cửa ngõ

Hưng Phát Green Star
Hưng Phát Green Star Quận 7 là nơi đáng tin cậy để khách hàng đặt tròn niềm tin vào. Nằm ngay Quận 7 mọi di chuyển từ Hưng Phát Green Star Quận 7 giá tốt nhất khu tây Sài Gòn về phía trung tâm quận hay các quận lân cận đều cực kỳ thuận lợi. Vị trí Hưng Phát Green Star Quận 7 hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện sẽ tạo thành khu đô thị mới tại đây, tạo nên giá trị được cộng hưởng lẫn nhau. tương lai sẽ có tiềm năng rất tốt là tuyến đường ít khi xảy ra tình trạng kẹt xe nhất thành phố Hồ Chí Minh. Như vậy nhờ vị trí mà giá trị Hưng Phát Green Star Quận 7 cao và gia tăng theo thời gian, đúng là một vị trí hái ra tiền. Khi trở thành chủ nhân của khu căn hộ chung cư Hưng Phát Green Star cư dân có thể di chuyển tới Quận 1, Quận 7, Quận 5 & Quận 4 … các tiện ích xung quanh chỉ trong ít phút.
du an Areca Villa Duc Hoa được thiết kế xây dựng với mật độ ở mức trung bình, phần diện tích còn lại được dùng cho mảng xanh công viên, hệ thống giao thông nội bộ cùng các công trình tiện ích giúp khuôn viên dự án rộng rãi, không khí trong lành và thoáng mát. Ngoài ra, dự án Bella Villa Đức Hoà là khu chung cư giá rẻ biệt lập, an ninh bảo vệ 24/24 với 3 lớp bảo vệ và trang bị đầy đủ các tiện ích vượt trội: hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ, shop house, nhà hàng, công viên nội khu… Khu vực này sẽ sở hữu hạ tầng, tiện ích hiện đại, đồng bộ bậc nhất nhì Quận 7 với đầy đủ các công trình phục vụ đời sống: từ hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, trường học, đại học quốc tế, khu vui chơi giải trí đẳng cấp, bệnh viện quốc tế chăm sóc sức khoẻ… chỉ trong bán kính 02 km. Trong bán kính 3km từ dự án Bella Villa Đức Hoà khách hàng dễ dàng tiếp cận các trục đường lớn có cư dân sinh sống và dịch vụ chất lượng như Tôn Thất Thuyết, Nguyễn Tất Thành và đường Hoàng Diệu.
An cư tại Hưng Phát Green Star Quận 7 còn đồng nghĩa với việc bạnvà gia đình được kết nối, sinh sống trong một cộng đồng dân cư văn minh với lối sống lịch sự, tiến bộ, hướng đến tương lai. Đặc biệt, nơi đây còn là môi trường sống vô cùng tốt để thế hệ tương lai phát triển hoàn thiện về thể chất nhân phẩm, đạo đức đến kiến thức. Các căn hộ ở đây có số lượng phòng ngủ, diện tích, cách bày trí đa dạng… Phần diện tích còn lại sẽ xây dựng khu nhà thấp tầng gồm biệt thự, nhà liền kề, shophouse, khu căn hộ cao tầng và hệ thống tiện ích …Tất cả mọi quy trình đều sẽ được tiến hành đúng theo kế hoạch mà chủ đầu tư đưa ra.
Tọa lạc tại vị trí đẹp và là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, song Hưng Phát Green Star Quận 7 lại có mức giá bán vô cùng hấp dẫn so với các dự án khu vực lân cận: Nếu đây là mức giá chính xác, thì căn hộ tại dự án Bella Villa Đức Hoà sẽ có giá bán ok hơn. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi trong chiến lược phát triển của chủ đầu tư, khu căn hộ chung cư Hưng Phát Green Star hứa hẹn sẽ là công trình cao cấp hơn hẳn “tiền bối”.
Xu hướng đầu tư các dự án chung cư giá rẻ đang tập trung về phía khu vực Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh, dự kiến khi tuyến Metro hoàn thiện vào năm quý IV/2020. sẽ thu hút một lượng lớn dân cư tập trung về sinh sống và làm việc tại đây. Điều này sẽ giúp cho cư dân an cư tại khu căn hộ chung cư Hưng Phát Green Star càng tiện lợi hơn nữa trong sinh hoạt hằng ngày khi các dịch vụ tiện ích sẽ ngày càng tăng cao. Đồng thời, đối với những khách hàng đầu tư, chắc chắn là dự án sẽ sinh lợi ngày một nhiều hơn. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ để có sản phẩm tốt nhất, vị trí đẹp nhất.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Hotline – (+84)905222379