Khu căn hộ chung cư KingDom Riverside – Hệ sinh thái xanh giữa lòng Sài Gòn

Chủ đầu tư vừa giới thiệu thị trường dự án chung cư tại dự án chung cư với mức gia hấp dẫn chuẩn cao cấp.

KingDom Riverside

Tiện ích phong phú đẳng cấp tại khu căn hộ chung cư KingDom Riverside

Chung cư cao cấp KingDom Riverside nằm ngay trên mặt Tạ Quang Bửu – Bông Sao, liền sát các dự án chung cư ASA LIGHT, Avila, Dream home, Akari city, Ehome 3}. Thuận tiện lưu thông qua các tuyến: đường Tạ Quang Bửu – Bông Sao, Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt. Được bao quanh bởi hơn nhiều trường đại học lớn như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia, Học viện Báo Chí … Tiện ích bên ngoài phong phú đã hoàn thành chắc chắn đây là môi trường sống lý tưởng. Tọa lạc tại vị trí thuận lợi trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Phường 5, Quận 8. Đã mang lại cho dự án căn hộ chung cư cao cấp KingDom Riverside những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các căn hộ tại đây luôn ghi điểm với các NĐT và khách hàng.

 

Là dự án chung cư được đầu tư tâm huyết của nên ngoài việc thi công đúng chất lượng và tiến độ. còn được quản lý vận hành. Cũng như có sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Trong đó, phần cơ điện của dự án chung cư được hoàn thành bởi nhà thầu . Các thương hiệu hàng đầu như yoga, gym, rạp chiếu phim CGV, thời trang.. Cũng có mặt tại , tạo điều kiện cho cư dân được trải nghiệm hệ thống tiện ích 5 sao. Tiện ích xanh: Chủ đầu tư dành phần đông diện tích để xây dựng cảnh quan. Khuôn viên cây xanh cho dự án. Vì vậy, người dân sống trong căn hộ sẽ có một bầu không khí trong lành thoáng khí cùng đời sống xanh.

 

Đặc điểm thiết kế khu căn hộ chung cư KingDom Riverside

 

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, dự án căn hộ chung cư cao cấp KingDom Riverside – mặt Tạ Quang Bửu – Bông Sao. Đã công bố chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát căn hộ chung cư giá rẻtại khu vực Quận 8. Tốc độ thành thị hóa nhanh tại khu vực thành thị ngoài việc thay đổi diện mạo hạ tầng xã hội. Còn kéo theo cho sức khoẻ người dân không ít hệ lụy. Vì vậy, một chốn định cư an lành cho mọi thành viên và con trẻ trong gia đình nhưng giá thành hợp lý. Không quá xa nội đô, phát triển thành nhu cầu lớn trên thị trường thời gian qua.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án KingDom Riverside: vietcomland.com

 

Mặc dù được xem là một sản phẩm sáng giá đáng để sở hữu và đầu tư. Nhưng giá bán khu căn hộ chung cư KingDom Riverside dự định sẽ rất hợp lý. Và được phân tầng theo nhiều mức giá khác nhau từ đẳng cấp cho đến bình dân. Giúp cho NĐT và quý khách có nhiều quyết định hơn. Ngoài ra khu căn hộ chung cư KingDom Riverside cũng tạo được ấn tượng mạnh với thị trường. Khi bắt kịp xu hướng thiết kế năm 2018 thông qua vô vàn các công trình xanh như. Khu sân vườn BBQ, Café ngoài trời, khu vui chơi, sân bóng đá, sân Golf cao cấp. Để cập nhật bảng hàng tháng mới nhất khu căn hộ chung cư KingDom Riverside, mời quý khách tel trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline PKD để được cung cấp.