Khu đô thị kiểu mẫu tại dự án chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào

Trong đợt công bố đầu tiên. Chủ đầu tư Vietpearl Gành Hào vietcomland.com cho công bố toà đẹp nhất dự án bất động sản. Tòa căn hộ này không chỉ được được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và chủ đầu tư phân tích là dự án đẹp nhất của dự án bất động sản. Cũng chính vì thế rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Đặc biệt là quý khách hàng trẻ tuổi để ý đến.

Vietpearl Gành Hào

Tiện ích nội khu dự án chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào hoàn hảo

Tại khu căn hộ hạng sang Vietpearl Gành Hào (84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu) chủ đầu tư . Kiến tạo không gian xanh mát với những hàng cây tươi tốt. Đài phun nước và thảm cỏ rộng lớn. Đây sẽ là môi trường sống trong lành và yên bình cho các cư dân. Tất cả thật đễ dàng, với giá cả thích hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình một căn hộ như mơ tại Căn hộ chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án sẽ mang lại đời sống vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án căn hộ này và cư dân vùng lân cận.

Dưới chân các #so_toa# căn hộ chung cư tại Vietpearl Gành Hào vietcomland.com . Là những tiện ích nổi trội phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của mỗi cư dân. Đó là siêu thị, trường học, ngân hàng, nhà hàng, công viên cảnh quan, sân chơi trẻ em, sân tennis… Để quý khách hàng không phải đi đâu xa mà vẫn sống từng phút giây tha hồ và năng động. Chính qua các hoạt động vui chơi, tinh thần trẻ nhỏ sẽ trở nên tha hồ hơn. Khả năng giao tiếp xã hội và tư duy phát triển cũng được nâng cao. Quan sát con cái vui chơi, cha mẹ có thể hiểu được cá tính cũng như cảm thấy những năng khiếu đặc trưng của con. Để có thể tạo điều kiện và định hướng tốt nhất cho con phát huy hết năng lực của mình.

Chính sách hỗ trợ quý khách hàng hấp dẫn của dự án chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào

Là dự án căn hộ đẳng cấp nên các Căn hộ chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào được thiết kế cực kỳ sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong căn hộ đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế uy tín hiện nay. Ban công tại các căn hộ của dự án chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào được thiết kế rộng. Một căn hộ có thể từ 1-3 logia để quý khách hàng có thể tự tay tạo nên khu vườn xanh tươi trên cao của riêng mình. Tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ to tạo ánh sáng tự nhiên và không gian rộng cho căn phòng.

vietcomland.com

Không chỉ có thế, đây còn là dự án căn hộ thứ hai trong khu vực Vũng Tàu đánh dấu sự trưởng thành của chủ đầu tư . Sau nhiều năm xây dựng và đâu tư. Là dự án căn hộ mang có độ lôi kéo lớn và nhiều chờ mong vào năm 2018. Mang tự nhiên đến từng góc của căn hộ hạng sang, với các đường nét thiết kế tinh tế. Các dự án chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào sử dụng lối kiến trúc mở với các ô cửa kính lớn kịch sàn và đụng trần giúp ánh sáng phân bố đều trong nhà mà không cần dùng đến đèn điện vào ban ngày. dự án chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào còn khéo léo kết hợp đồng bộ cùng các chất liệu nội thất tự nhiên để hoà hợp cùng không gian xanh mát bên ngoài. Thừa hưởng dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên đô thị, dự án chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào chờ mong mang lại đời sống nhịp nhàng, hiện đại cho quý khách hàng và gia đình cũng như là thời cơ đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn.