Khu phức hợp Saigon Pearl hé lộ thông tin dự án mở bán block mới Opal

Khu căn hộ cao cấp Opal Saigon Pearl vị trí tại đường số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh ở quận Bình Thạnh phường 22 được xây dựng bởi Vietnamland liên doanh với SSG Group thiết lập tiện ích sống cao cấp. Dự án căn hộ cao cấp Du an Saigon Pearll đem đến một dự án tầm nhìn tuyệt đẹp cho cộng đồng. Hãy cùng đánh giá những điểm nổi trội của dự án Opal Saigon Pearl.

Hãy dành tặng cho bản thân mình những khoảnh khắc thư giãn bên hồ bơi Du an Saigon Pearl Opal tuyệt đẹp và thưởng thức một ly nước mát lành ở quầy bar bên bể bơi, hay hít thở không khí trong lành trên sân thượng thoáng đãng, rợp bóng cây.

Opal Saigon Pearl toạ lạc tại ngay khu dân trí cao của quận 2, đây là một trong những khu chung cư cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và chất lượng sống đạt tiêu chuẩn cao cấp bên trong từng căn hộ, khu Opal Saigon Pearl bảo đảm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi quyết định định cư tại đây.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Khu trung tâm thương mại & dịch vụ công cộng Opal Saigon Pearl: là điểm nhấn của đô thị với những công trình kiến trúc hiện đại mang hơi thở mới. Là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tối ưu cho đô thị.

Kiến trúc Opal Saigon Pearl: Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng đường nét của căn hộ. Mang lại một phong cách sống độc đáo cho những cư dân năng động, đẳng cấp và phóng khoáng.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng. HOTLINE 0903191286.

Nguồn: Ho Chi Minh apartment for rent .