Lợi ích của việc sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu

Ngày nay, để công việc trở nên chính xác và nhanh chóng thì các công ty hoặc đơn vị sản xuất cửa nhôm hay sử dụng các bộ máy làm việc tân tiến vào sản xuất.
Vậy việc vận hành máy cắt nhôm 2 đầu đem lại các lợi ích thế nào?
Máy cắt nhôm 2 đầu là chiếc máy hiện đại hơn máy cắt nhôm 1 đầu bởi nó sử dụng tới 2 đầu cắt giúp cho tốc độ làm việc trở nên nhanh chóng hơn.
Máy có tấm mica che chắn an toàn khi thực hiện cắt nhôm, giúp người vận hành máy dễ dàng quan sát quá trình hoạy động cắt mà vẫn không lo nguy hiểm. khía cạnh khác, với hệ thống phun dầu tự động làm mát lưỡi cắt sẽ giữ cho lưỡi cắt luôn có độ sắc bén và tuổi thọ thiết bị cao.

Kho máy cắt nhôm 2 đầu củamaylamcuanhom.vn
Kho máy cắt nhôm 2 đầu củamaylamcuanhom.vn

Sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu có khả quan không ?
Nếu như bạn đang có ý định mở xưởng làm cửa nhôm, các bạn đang tìm hiểu về những chiếc máy làm ra cửa nhôm chuyên dụng và xem nên mua loại máy nào tốt để tăng tính hiệu quả thì hãy xem câu trả lời phần bên dưới.
Máy cắt nhôm thường được chia ra thành 2 dòng là máy cắt nhôm 1 đầu và máy cắt nhôm 2 đầu.
Máy cắt 1 đầu: Máy này chỉ có 1 lưỡi cắt làm việc. Mặc dù có giá thành rẻ hơn nhưng dòng máy này lại có tốc độ làm việc chậm hơn so với máy dùng 2 đầu cắt.Do đó với các xưởng sản xuất có mô hình nhỏ lẻ, ít đơn hàng sử dụng máy này sẽ thích hợp hơn.
Còn về máy cắt 2 đầu: loại máy này tuy giá thành cao hơn so với máy cắt nhôm 1 đầu nhưng chiếc máy này lại rất được các xưởng gia công yêu thích và sử dụng. Vì nó có tới 2 lưỡi cắt và có thể hoạt động cùng lúc hoặc riêng lẻ. Do vậy năng suất và tốc độ sản xuất rất cao, thích hợp với tất thẩy các xưởng làm việc từ quy mô nhỏ đến lớn vì công suất của máy rất mạnh mẽ (2,2 * 2Kw).
Vậy với nhứng lợi ích như vậy thì 1 chiếc máy cắt nhôm 2 đầu có giá bao nhiêu?