Lý do khách hàng chọn dự án Palm Garden Keppel Land

Giai đoạn những tháng đầu năm 2018, tạo cực kỳ những công trình thuộc phân khúc căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ được thành mắt sàn bất động sản ở khu đông thành phố Hồ Chí Minh. Tuy vậy, Palm Garden Quan 2  đang chiếm được ưu điểm và thu hút được nhiều thụ quan tâm của Khách hàng và nhà đầu tư trong số tại gian vừa qua. Căn hộ này là Sản phẩm thời kỳ 2 của khu đô thị Palm City, thuộc khu vực người dân đẳng cấp Nam Rạch Chiếc, phường yên Phú, quận 2, ra phố bể Chí Minh.

phoi canh palm garden

Chia sẻ của SaleReal về thông tin dự án Palm Garden: canhoquan2.today, phân tích những điểm nổi bật và lý khiến căn hộ Keppel Land thu hút được nhiều sự quan tâm, hứa hẹn trong tương lai sẽ là một nơi an cư lý tưởng.

 

Những nguyên do khiến căn hộ Palm Garden thu hút được những Quý khách

một. Chủ đầu tư Keppel Land uy tín lại từ Singapore

cách tên Keppel Land không còn quá mới Đối với những Quý khách và nhà đầu tư BDS ở Việt Nam. Đây là một tập đoàn bất động sản lớn của Châu Á tạo trụ sở chánh đặt tại Singapore. Keppel Land là 1 trong Các tập đoàn nước ngoài tiên phong và đầu tư tạo hữu hiệu nhất ở sàn bất động sản Việt Nam. Đã có khá nhiều dự án nổi tiếng đã được tập đoàn Keppel Land đầu tư và xây ở như: căn hộ The Estella (quận 2), công trình villa Riviera (quận 2), villa Riviera Cove (quận 9), khu tổ thích hợp Saigon Centre – giai đoạn một (quận 1), cao ốc văn phòng International Centre (Hà Nội), cao ốc văn phòng Vietcombank Tower (Hà Nội), cao ốc văn phòng PetroVietnam ở Vũng Tàu,…

Đối với khá những kinh nghiệm và nguồn năng tài chánh lớn thì Quý khách tạo quát tin tưởng vào Palm Garden sẽ thành công tối ưu đẹp như Những công trình mà Keppel Land đã phát triển thắng lợi trước đấy.

Có thể thấy, hầu hết các dự án của Keppel Land đều rất chất lượng cả về vị trí, quy mô, thiết kế và hệ thống tiện ích, đây là những điểm mà SaleReal đánh giá là nổi bật nhất của chủ đầu tư này. Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới dự án Palm Garden thì không nên bỏ qua bài viết giới thiệu chủ đầu tư Keppel Landhttp://canhoquan2.today/chu-dau-tu-palm-garden-la-don-vi-nao-tiem-luc-ra-sao/

Kèm theo danh sách các căn hộ cao cấp mà chủ đầu tư này đã triển khai tại Việt Nam.

2. Địa thế địa lý tiềm lực

kha nang ket noi giao thong palm garden

can ho Palm Garden nằm ở vị thế khá đặc sắc khi vừa tạo 2 mặt tiền giáp sông lại vừa có một mặt tiền đường Song hành cao tốc thuộc khu vực dân cư đẳng cấp Nam Rạch Chiếc. Khu này đang được quy hoạch và phát triển đồng bộ Đối với rất nhiều dự án lớn mạnh như: công trình quỹ đô thị Palm City, dự án căn hộ Gem Riverside, dự án khu gia đình phố và villa liền kề LakeView City, công trình quỹ đô thị Saigon Sports City, công trình khu đô thị HimLam City và dự án khu tổ hợp thể dục Rạch Chiếc.

Cập nhật danh sách các căn hộ chung cư cao cấp quận 2: canhoquan2, nổi bật nhất trong năm 2018, kèm theo đó là giá bán cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Xem ngay bản đồ vị trí dự án Palm Garden

Từ dự án di chuyển lại quỹ đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, Thảo Điền, Thạnh hảo Lợi, quỹ đông nghệ cao, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh,…rất dễ dàng và thuận tiện.

Ngoài thành, khu vực này đang được đầu tư rất những nhằm xây dựng Các dự án lớn về Hạ tầng giao thông như công trình xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc, phát triển nút giao thông yên Phú 3 tầng, xây dựng đường Liên Phường nối dài, phát triển vòng xoay mỹ Thủy 3 tầng, khép kín đường Vành đai 2,…

sau này, lúc Những công trình nhà tại bàn giao, cư dân sẽ trở nên đông đúc hơn và tiện nghi sẽ được xây dựng những hơn. Khu vực này sẽ trở ra sẩm uất, tân tiến nhất nhì ra phố. Giao thông tại khu vực này sẽ tạo những lựa chon di chuyển trên khi Những dự án nhà phố giao thông trên được hoàn thiện.

Môi trường sống chất .Số tại Palm Garden

sở hữu lợi thế 2 mặt tiền giáp sông là 1 trong số Những ưu thế sáng giá của dự án Palm Garden Quận 2. Những căn hộ giáp sông thường tạo môi trường an cư mát mẻ, thông thoáng và có phong tủy tối ưu. Những cơn gió mát lạnh và đem những hơi nước từ sông thổi vô sẽ khiến cho cư dân thấy sảng khoái và dễ chịu trên rất những.

Công viên cây xanh rộng lớn sẽ đảm bảo cho không khí luôn trong số lành, sạch sẽ và cực kỳ tốt cho sức khỏe. Quý khách hàng sẽ tạo điều kiện thoáng mát để vui chơi, nghĩ ngơi, di chuyển dạo, đánh cờ, đọc sách, câu cá hay tổ chức Các bữa tiệc nướng BBQ ngoài trời cùng gia đình, người thân và bạn bè.

Ngoài ra, dự án căn hộ Palm Garden nhắc khác biệt và khu đô thị Palm City nói cùng chung sẽ đặc biệt được Những Khách hàng cao cấp, người nên đạt, tạo tri thức và người nược ngoài tới sinh sống thành sẽ hình ra 1 khu cư dân văn minh, tân tiến thu nhỏ.