Lý do nên chọn mua căn hộ Palm Heights quận 2?

 

Căn hộ của du an Palm Height quan 2 nằm trong tổng thể khu dân cư Nam Rạch, dự án bất động sản này được được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là khu căn hộ cao tầng hạng sang cao cấp của chủ đầu tư Keppel Land. Dự án căn hộ Palm Heights Quận 2 nằm trải dài 2,7 km dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và nằm dọc theo Rạch Mương Kinh , dự án có đến 29 tiện thể ích nội khu xuất sắc.

 

Cũng giống như Du an Feliz en Vista thì dự án căn hộ Palm Heights có một vị trí vô cùng đắt giá, nằm tại trung tâm khu Đông, dự án có ba mặt giáp nhánh sông Sài Gòn, giống như một bán đảo đang vươn mình đến chân trời mới, chinh phục những đỉnh cao.

du-an-can-ho-palm-heights-quan2

Vậy những lý do gì khiến cho quý khách hàng chọn mua dự án Palm Heights Quận 2?

 

Thứ nhất: Dự án Can ho Palm heights có vị trí tọa lạc đắc địa nhất nằm ngay trung tâm, đây là dự án bất động sản được nhật xét là có vị trí đắc địa bậc nhất của khu Đông Sài Gòn.

 

Thứ hai: Các tiện ích của dự án Palm Heights đẳng cấp và vượt trội.

 

Thứ ba: Dự án có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và rất gần gũi với thiên nhiên.

 

Thứ tư: Dự án có chủ đầu tư uy tín, tính pháp lý dự án rõ ràng

 

Thứ năm: Các căn hộ của dự án ó giá cả cạnh tranh, với khả năng sinh lợi cao.

 

Hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, sân golf, trung tâm mua sắm lớn… cũng tồn tại sẵn có, đáp ứng cho nhu cầu của quý khách hàng, mà chỉ cách dự án Palm Heights trong thời gian chưa đến 10 phút đồng hồ di chuyển.

 

Nếu như quý khách hàng có quan tâm đến các dự án bất động sản trên địa bàn khu vực quận 2 như: can ho Feliz en Vista quan 2 , dự án Palm City,… thì hãy liên lạc ngay đến chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết khác.