Môi trường sống đặc trưng của Venica Garden Quận 7

Đẳng cấp, sang trọng không gian sống hướng tới tiêu chí xanh… tất cả những điều trên bạn có thể bắt gặp tại Venica Garden Quận 7 banggiachudautu.vn của CĐT Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối).

Venica Garden

Dự án hạng sang Venica Garden dải công viên xanh

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Venica Garden: banggiachudautu.vn nằm trên vị trí đẹp nhất khu dân cư mới Phú Thuận, trục đường Gò Ô Môi kéo dài. Venica Garden Quận 7 là hài hoà tổng thể giữa thiết kế Dự án cùng không gian xanh. Tại địa điểm này cư dân có thể lưu thông thuận tiện ra ngoài bên ngoài hay vào trong Sài Gòn. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Khu vực Nam Sài Gòn đang là một trong những trọng điểm và có xu thế phát triển mạnh trong thời gian sắp tới. Nơi đây dần tập trung những trung tâm thương mại, hành chính, đối ngoại.

Những tiện ích được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo hành thường xuyên nhằm đảm bảo đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới một khu dân cư tuyệt vời với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình khu dân cư định cư viên mãn. Các tiện ích trong banggiachudautu.vn như thư viện, hồ bơi … Trong dự án nhà ở sẽ là nơi mang đến những hoạt động bổ ích cho mọi cư dân. banggiachudautu.vn đang dẫn đến sự khác biệt, với sức hút và cách làm, sự phù hợp của mình. Chắc chắn dự án nhà ở sẽ là nơi định cư của rất nhiều cư dân.

Khu Dự án hạng sang Venica Garden thiên đường xanh

Thể hiện trọn vẹn kiến trúc của một thành thị xanh kết hợp với không gian nghỉ dưỡng cực kỳ tiện nghi và tuyệt vời theo phong cách Resort trong lòng Sài Gòn. Đất Nền cao cấp Venica Garden được xây dựng để hướng tới một toàn cầu cao cấp hơn. Với trung tâm mua sắm, khu Dự án sang trọng và vui chơi, giải trí sôi động. Một trong những yếu tố quan trọng khác trong các toà nhà đó là hệ thống an toàn cháy nổ. Hiện nay rất nhiều dự án nhà ở đã để xảy ra cháy nổ . Điều này đã dấy lên cho khách hàng lên nhiều lo ngại.

Các thức CĐT Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) tạo nên khác biệt cho sản phẩm và thu hút khách hàng. Tại Venica Garden Quận 7 giúp dự án nhà ở phong phú được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản. Cũng chính vì thế dự án nhà ở có mức bán chạy hơn hẳn so với các dự án nhà ở hiện có, cùng dòng đã được mở bán. Với những giá trị cao cấp có được, Venica Garden Quận 7 dự kiến sẽ “cháy hàng” nhanh chóng và trở nên “cơn sốt” của thị trường BĐS phân khúc nhà ở cao cấp vào tháng 11 này.

banggiachudautu.vn

Xem thêm thông tin