New City và một số dấu ấn nổi trội

Đánh giá căn hộ New City của SaleReal là một công trình nổi trội tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, nằm trên đường Mai Chí Thọ, Phường Bình An, Quận 2. Dự án này hướng tới việc phát triển một khu chung cư quy mô, tráng lệ với bốn toà tháp căn hộ chung cư cao 28 tầng với toàn bộ căn hộ là 1330 căn. Các loại S căn hộ căn bản bao gồm: 55m2, 65m2 và 85m2. Thiết kế và cơ sở vật chất của những căn hộ thuộc công trình New City hứa hẹn sẽ đem đến nhiều ngạc nhiên cho giới đầu tư và quý khách hàng vì sự hiện đại, đẳng cấp, tinh tế và tràn đầy tính nghệ thuật.

Chủ đầu tư căn hộ New City: Chủ đầu tư căn hộ New City Quận 2 là ai ?

can ho new city

Chủ đầu tư căn hộ New City là ông lớn nào?

Chủ đầu tư của dự án New City là Thuận Việt, với dồi dào kinh nghiệm về phát triển của nhà đầu tư này, chắc rằng chất lượng dự án cũng như của căn hộ công trình New City sẽ luôn được đảm bảo. Ngoài ra, dự án này còn có giao thông liên vùng thuận tiện, là tâm điểm của những tuyến đường huyết mạch: kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để tới trung tâm Quận 1, hệ thống đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, hệ thống đường vành đai trong, Xa Lộ Hà Nội…Vị trí dự án New City Thủ Thiêm vô cùng thuận lợi cho vấn đề giao thương đi lại của cư dân dự án New City đến những địa điểm khác.

2 phút tới Trung tâm Thủ Thiêm

Năm phút đến hầm Thủ Thiêm

5 phút đến Metro Quận 2, Vincom Thảo Điền

Năm phút đến Bệnh viện Quận 2, Bệnh viện Phúc An Khang, trung tâm hành chính Quận 2 như: UBND Quận 2, Toà Án Nhân Dân, Bưu Điện…

Mười phút tới chợ Bến Thành

20 phút tới Sân Bay Long Thành

Ba mươi phút tới Sân Bay Tân Sơn Nhất

Đánh giá căn hộ quận 2 của SaleReal hiện nay ko chỉ mang vị trí trung tâm liên lạc dễ dàng mang hệ thống cơ sở vật chất phát triển đồng bộ , những sản phẩm tiêu biểu có thể kể tên trong tầng lớp căn hộ quận 2 cao cấp như : Diamond Island , Feliz En Vista môi trường sống ước mơ sắp sông nước cùng tổ hợp tiện ích cao cấp.

Có thể thấy dự án New City trước mắt đã có được điểm mạnh lớn trong việc nối kết giao thông, làm cho công trình này thêm phần hấp dẫn trong mắt mọi người. Ngoài ra, đặc biệt phải nhắc đến ở đây là 4 dấu ấn nổi bật của chung cư cao cấp New City, tạo ra sự riêng biệt, mới lạ và giá trị của nó trên thị trường bất động sản Tp.HCM hiện nay:

Vị thế của dự án: được coi là nằm trong khu vực có quy hoạch đẹp nhất Sài Gòn hiện nay.

Cấu trúc của dự án: tiên tiến – khoa học.

Chất lượng dự án: tổng thầu công trình, nhà đầu tư dự án là một – đã có danh tiếng lâu đời.

Giá bán của dự án: khá thích hợp và còn được cho là rẻ hơn nhiều so với những công trình trong khu vực.

New City tụ họp khá nhiều yếu tố không những thu hút trong mắt những cư dân đang tìm kiếm chỗ sinh sống cho mình ở Tp.HCM mà còn có sức hút mãnh liệt trong mắt những nhà đầu tư. Nhiều mổ xẻ đều cho thấy tiềm năng của New City là cực kỳ lớn, từ vị trí, thiết kế, chất lượng cho tới giá thành đều có ưu thế riêng và phù hợp với nhiều đối tượng quý khách khác nhau, tăng hơn nữa năng lực phát triển cực kỳ tốt của dự án trong tương lai. Sống tại New City là bạn đang tạo điều kiện tối ưu nhất cho việc xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc, thư thái, tiện ích và cao cấp hơn. Còn với các chủ đầu tư, khả năng sinh lợi từ khu chung cư New City cũng vô cùng cao.

Thiết kế dự án New City: http://canhoquan2.today/y-nghia-thiet-ke-va-tiem-nang-vi-tri-du-new-city/