Nhà phố Hải Giang Merry Land dành cho gia đình trẻ

Dù chưa được công bố chính thức, nhưng đã có rất nhiều khách hàng tò mò và hỏi chúng tôi về địa điểm cũng như lợi thế của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land . Có rất nhiều lời đồn đoán về địa điểm lẫn qui mô của dự án đất nền cao cấp này, nhưng những thông tin chính xác nhất đến này vẫn chưa được chủ đầu tư công bố rộng rãi. Dưới đây là một số thông tin địa điểm chính xác nhất vừa được chúng tôi cập nhật từ chủ đầu tư và các chuyên gia phân tích về dự án.

Hải Giang Merry Land

Dự án đất nền Hải Giang Merry Land Bình Định không gian thanh lịch

dự án Hải Giang Merry Land được thí dụ đứa con thứ tư của thương hiệu bất động sản Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp) mang đến hạ tầng giao thông đi lại thuận tiện, gần các trục đường huyết mạnh Quốc Lộ 19B, Quốc Lộ 19, …vv thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại, Hệ thống trung tâm thương mại tiện ích Big C và khu liên hợp gym thể thao… Không chỉ tọa lạc Hải Giang, Nhơn Hải, Qui Nhơn, Binh Định, dự án Hải Giang Merry Land còn phát triển thành vượt bậc bởi địa điểm ấy gần với dự án đất nền cao cấp công viên hồ điều hòa cũng như gần với rất nhiều dự án, biểu tượng gắn liền với quốc gia.

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hải Giang Merry Land được nằm ở một vị trí thuận lợi của thành phố, lại nằm bên cạnh một công viên có hồ điều hòa, những hướng nhìn của biệt thự và nhà phố cũng vì thế được hưởng lợi lúc hướng nhìn căn đều ra hồ điều hòa, tạo nên năng lượng sống cho gia chủ mỗi lần về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Đặc biệt, hệ thống tiện ích tại dự án đất nền cao cấp sẽ luôn được thương hiệu Hưng Thịnh đam bảo trong việc vận hành và hoạt động tốt nhất mà không gặp phải vấn đề bất trắc hay ảnh hưởng đến sự an toàn của cư dân. Nhờ vậy, các dự án đất nền cao cấp mang thương hiệu Hưng Thịnh luôn là tâm điểm để ý và nhận được sự yêu thích thực sự của khách hàng. Không chỉ đến với khách hàng qua các sản phẩm của mình, chủ đầu tư dự án Hải Giang Merry Land còn mong muốn thông qua các dự án đất nền cao cấp để khẳng định uy tín và sự lớn mạnh, địa điểm vững chắc của ông lớn trên thị trường nhà đất trong nước và Nhà phố Hải Giang Merry Land là một thí dụ điển hình đầy thuyết phục.

Hải Giang Merry Land Quốc lộ 13 thiết kế đẹp

Tạo ra sự khác biệt chính là cách mà dự án Hải Giang Merry Land chinh phục khách hàng của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị trường, khẳng định uy tín và thương hiệu của một chủ đầu tư lớn trên thị trường. Chính vì điểm này mà những dự án đất nền cao cấp mang thương hiệu Hưng Thịnh do Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp) làm chủ đầu tư luôn được khách hàng yêu mến và bán chạy hơn hẳn so với những dự án đất nền cao cấp cùng dòng. Hòa vào phong cách tân cổ điển sang trọng, phòng ngủ biệt thự và nhà phố tại Nhà phố Hải Giang Merry Land được thiết kế là sự kết hợp giữa gam màu nâu ấm của sàn gỗ tự nhiên cao cấp với trắng kem của tường và trần nhà, tạo nên cảm giác ấm cúng nhẹ nhàng cho mỗi căn phòng ngủ của bạn .

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-the-river-thu-thiem/

Khi “Đầu tư Đất nền Nhà phố Hải Giang Merry Land trong ngắn hạn”. Khả năng đầu tư sinh lời cực tốt. Bạn có thể cho thuê lại Đất nền đã mua. Đáp ứng nhu cầu về nhà ở ngày càng cao trong lúc quỹ đất trung tâm Quy Nhơn ngày càng hạn hẹp. Nếu bạn có ý định đầu tư giá trị ngắn hạn thì đó là một cách sinh lời khôn ngoan. Mở bán Nhà phố Hải Giang Merry Land dự kiến sẽ được diễn ra ngay trong tháng 4, mọi để ý của khách hàng hãy gửi tới chúng tôi để nhận được hỗ trợ mọi thông tin chính xác nhất và nhanh nhất.

Thông tin tại: Vinhomes Golden River