Nhà phố Kỳ Co Gateway quy hoạch khoa học sống trong lành

Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings mở ra định nghĩa mới về căn nhà phố nhà. Đó là tổ ấm trọn vẹn yêu thương chứ không chỉ là chốn đi về. Đem đến đời sống với đầy đủ các tiện ích.

 Kỳ Co Gateway

Biệt thự Kỳ Co Gateway quy hoạch khoa học

Điểm đặc sắc tại thiết kế của sản phẩm biệt thự Kỳ Co Gateway Quy Nhơn là ở vị trí mà “tấc đất tấc vàng” mật độ quy hoạch lý tưởng.Với mật độ xây dựng chỉ một phần tư quy mô của sản phẩm. Có tới đa số diện tích của khu đất được chủ đầu tư Nhà phố Kỳ Co Gateway cắt ra để xây dựng tiện ích. Đẩy sử dụng vào các công trình môi trường chung sản phẩm như, khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq, … Tổng thể dự án đất nền giá rẻ được ví như một viên ngọc xanh với điểm nhấn là công viên sinh thái đặt tại cửa ngõ phía trung tâm hành chính mới Tp. Quy Nhơn cùng với đó là hồ cảnh quan rộng. Tiếp giáp với trục Quốc Lộ 19B và rất gần trung tâm hành chính Quy Nhơn cùng rất nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp khác của thành phố. Từ Nhà phố Kỳ Co Gateway cư dân tương lai sẽ có nhịp sống năng động ngay tại thềm nhà, chỉ bước một bước là tới muôn nơi.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings là hệ thống compound an ninh 3 lớp. Hệ thống an ninh điện thoại được lắp đặt trong Đất nền. Chủ nhân từ bên trong Đất nền có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn biểu hiện ở việc tất cả tiện ích của Nhà phố Kỳ Co Gateway hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. biệt thự Kỳ Co Gateway Quy Nhơn nằm trong tổ hợp Quy Nhơn được thừa hưởng Cơ sở hạ tầng đồng bộ. Tiện ích sẵn có ngoài ra, chủ đầu tư còn mang lại nhiều dịch vụ, tiện ích ngay trong dự án đất nền giá rẻ chuẩn 5 sao . hồ bơi khoáng mặn 4 mùa 400m2, phòng tập gym, vườn treo, khu vui chơi ngoài trời. Sân tập TDTT, Yoga; Đường dạo bộ, Vườn nước BBQ, Hệ thống uống nước tại vòi. Nhà thuốc, Phòng khám đa năng, thẻ từ ngay công vào, Siêu thị mini. Hệ thống giám sát 24/24, bảo vệ tận tình. Thang máy chống cháy nổ, camera dọc các tuyến đường… Đảm bảo sự an toàn và phục vụ mọi nhu cầu cho căn nhà phố nhà của bạn nằm trong dự án.

Khu dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn sống trong lành

Mặt bằng dự án đất nền giá rẻ dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn đang được thiết kế rất linh hoạt. Kiến trúc sư tại Nhà phố Kỳ Co Gateway có thể giải đáp cho bạn phương án thiết kế. Không chỉ mang phong cách Châu Âu tinh tế, lịch lãm trong các Đất nền. Còn hướng đến thiết kế mở, tạo sự dễ chịu, thoáng khí cho cư dân. Ban công rộng cùng những ô cửa lớn giúp các căn nhà phố phòng đón tối đa gió và ánh sáng. Vừa giúp tiết kiệm điện năng, vừa có thể mang lại bầu không khí dễ chịu, trong lành cho cư dân.

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư thì giá bán của Nhà phố Kỳ Co Gateway chỉ từ 20tr/m2. Mức giá trên được các chuyên gia và khách hàng đánh giá rất tốt. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực khoảng 20% . Với tiến độ đóng tiền được chia nhỏ thành nhiều đợt giúp khách hàng thoải mái về dóng tiền. Tính giấy tờ dự án đất nền giá rẻ chủ đầu cơ là người có ích thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất đảm bảo sẽ ko xảy ra tại Nhà phố Kỳ Co Gateway. Đảm bảo hồ sơ giấy tờ đẩy đủ, tiến độ công trình (lược dồ quy hoạch, giấy giao đất, chọn lọc giao đất ) sẵn sàng đưa cho quý khách xem qua.

biệt thự Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings