Nhận định về tiềm lực gia tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Trong các dự án bất động sản ở Phú Quốc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án rất đáng đầu tư nhất do những bảo đảm về lợi tức và ích lợi cho nhà đầu tư, Tại đây có thể nhắc đến như chia sẻ lợi nhuận bằng 40% doanh thu không thấp hơn 9%/năm trong 9 năm đầu, đồng thời chủ sở hữu sẽ được hưởng 20 đêm nghỉ/năm free ở chính khách sạn và được trải nghiệm trọn vẹn phong cách phục vụ của thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới. Nhất là phải kể tới đấy chính là tiềm lực gia tăng giá của Du an Condotel Intercontinental, hứa hẹn còn mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho chủ sở hữu.

Khu đô thị vạn phúc Riverside city được tự hào là dự án đất nền nhà phố có quy mô lớn thứ hai Sài Gòn với diện tích 198 Ha, http://vanphucriversidecity.today/ nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn. vạn phúc từ trên cao nhìn xuống  tựa như một lá phổi xanh  khổng lồ, tỏa sáng cả vùng trời Thủ Đức.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Với công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc, nhà đầu tư có khả năng hoàn toàn yên tâm do khá nhiều nguyên nhân. Thứ nhất, chủ đầu tư đáng tin cậy có kinh nghiệm phát triển khu đô thị sinh thái quy mô rộng lớn (tổ hợp Hạ Long Marina 300ha), quý khách hàng có thể loại bỏ mối lo về rủi ro pháp lý. Thứ hai, đơn vị điều phối dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn điều phối khách sạn nổi tiếng nhất thế giới hiện tại và cũng là đơn vị quản lý tốt nhất tại những dự án Condotel trên thị trường Việt Nam giai đoạn hiện nay. Đó là sự đảm bảo về năng lực kinh doanh điều phối dự án cũng như lợi nhuận của nhà đầu tư căn hộ khi đi vào hoạt động

Thứ ba, số lượng căn hộ rất “khan hiếm” chỉ 115 căn Condotel và cũng là 115 căn Condotel đầu tiên tại Việt Nam. Vì vậy, cơ hội trở thành chủ sở hữu căn hộ sẽ chỉ dành cho khách hàng muốn dẫn đầu các xu thế và sở hữu các sản phẩm sang trọng, đẳng cấp thực sự. Thứ tư, nhà đầu tư sẽ trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ quý khách thân thiết của tập đoàn Intercontinental Hotels Group gồm các doanh nhân, thương gia thành đạt, người nổi tiếng từ mọi quốc gia trên toàn cầu.

Bên cạnh các nguyên nhân đem lại sự an tâm cho các chủ sở hữu kể trên thì tiềm lực gia tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng rất nổi trội. Tiềm năng nâng cao giá của dự án phụ thuộc rất lớn vào quy luật cung – cầu trong hiện tại và tương lai. Đối với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc với lượng căn “rất hữu hạn” chỉ 115 căn Condotel, là con số khá nhỏ so với 1000 căn villa Vinpear ở Phú Quốc hay 363 căn hộ và villa ở Bãi Khem của Sungroup.

Nhất là, thị trường bất động sản resort còn quá nhiều năng lực phát triển, xu thế tăng cao rất lớn trong dài hạn. Nguồn cung có hạn và quy trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là hai nhân tố trọng tâm nhất khẳng định tiềm lực tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc là tốt nhất thị trường tại giai đoạn hiện tại. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng thì đừng nên bỏ qua dự án vàng này. Trong tương lai sẽ được tận hưởng các lợi ích giá trị cũng như lợi tức có thể gia tăng cao và ổn định bởi dự án này chứa rất nhiều điểm đặc sắc.