Những điều quý khách hàng được khi mua căn hộ Safira

Ghi tên mình vào đáng sách những căn hộ nội bật bậc nhất khu Quận 9 – du an Safira mang tới cơ hội cho nhà đầu tư và quý khách hàng sống lúc sở hữu các giá trị vàng.

ho boi tai du an Safira tuong tu jamila khang dien

Quý khách hàng biết giữ bắt cơ hội trên du an Safira sẽ thu lại lợi nhuận lớn. cùng cư công ty khang điền ẩn chứa rất đa dạng trị giá và khả năng. Coi ngay thông tin dự án mới Khang Điền TẠI ĐÂY nhằm tìm hiểu đầy đủ về dự án khang điền Quận 9 đặc biệt này.

Can ho Safira khang dien ẩn chứa vị thế dễ dàng

ẩn chứa quỹ đất xinh đẹp Với diện tích lên lại 2,4 ha. Can ho Safira tọa lạc tại cung đường trọng điểm của phường Phú Hữu Quận 9. Đường Võ Chí Công được mệnh danh là huyết mạch của khu lúc gắn bó hàng loạt những giá trị khu đất, mang đến thụ giao thông thuận lợi cho người dân trong Safira khang điền. Trên đây, dân cư thuận lợi đi tới các vùng trọng điểm lân cận chỉ trong số bán kính tầm 13km, theo đó chỉ mất khu nay gian chưa đầy 30 phút là đã tạo thể đến Với Phú hảo Hưng quận 7, KĐT Sala Thủ Thiêm, Chợ Bến nên Quận một, khu Công Nghệ cao thuộc Quận 9 hay Đại lộ Mai Chí Thọ.

phoi canh can ho khang dien

Chưa hết, cũng nhờ vị thế đắc địa này, mà dân cư an cư trên du an Safira khang dien có thể kế thừa những cơ sở vật chất xung quanh khu đất như trường học, trung tâm y tiễn quốc tế, hay các trung tâm kinh doanh, quỹ mua sắm nổi tiếng như : Parkson Cantavil, Vincom Megar Mall….

phía cạnh đó, Safira tọa lạc liên kế những công trình lớn như Kikyo Residence, Lake View, KĐT Cát Lái, Saigon Sport City, quỹ đô thị yên Phú yên Khánh , Palm City, quỹ đô thị thể thao Nam Rạch Chiếc,… Đây cũng là 1 trong số các ưu điểm dẫn đầu của quỹ căn hộ lúc được thừa hưởng những giá trị bao quanh các dự án này, Song song đó cộng đồng về sau sẽ trở thành thật sang trọng.

kế hoạch tập trung xây Cơ sở hạ tầng trên khu Đông Sài Gòn đang được áp dụng, bởi nhiên liên kế đó, các khu Quận 9 và quận Thủ Đức cũng sẽ được hưởng lợi.

các nguyên nhân trên đây phần thế nào thuyết phục quý khách hàng về trị giá mà công trình mang đến. Đừng các hiện tại mà về sau, đây vàng chắn sẽ mang tới điều kiện đầu tư lớn mạnh, đời an cư tiện lợi cho toàn người dân.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dự án Khang Điền qua bài viết tổng hợp của Trần Đình Hiếu về công ty Khang Điền. Các căn hộ Khang Điền đã và đang là sự lựa chọn của tầng lớp trung lưu tại khu đông Sài Gòn.

Dự án Safira và những điều nên biết về phong cách thiết kế

Lấy ý tưởng từ những quỹ căn hộ đẳng cấp và sang trọng của Châu Âu, nơi đây đem đến những cấu trúc chuẩn mực 5* hàng đầu, sánh ngang Với các khu căn hộ quốc tế. Theo đó, sẽ tạo phong phú diện tích căn hộ được kết cấu, cụ khả năng gồm căn hộ 54.9m2 – 67.8m2 – 67.9m2 – 69.1m2 – 71.3m2 – 89.8m2 – 94.6m2. Những căn sẽ có từ một tới 3 phòng ngủ tùy thuộc diện tích.

cư dân chọn lựa khu căn hộ làm nơi sống sẽ được bàn giao hoàn thiện nội thất, tạo khả năng nhanh chóng vô ở ngay hoặc khai thác nhằm cho thuê. Đối với định lối xây dựng môi trường an cư đẳng cấp và cao cấp, các căn hộ đều kết cấu có ban công, cửa sổ đón nắng gió thiên nhiên và cách nhìn bao quát, bước view sông nước cực hảo cùng đó, những phòng chức lực cũng được phát triển tỉ mỉ theo phong cách tân tiến từ phòng khách, phòng ngủ tới phòng bếp, WC…

không gian an cư đảm bảo

đến Đối với can ho Safira, cư dân sẽ được hưởng thụ đời sống thoải mái, an bình Đối với bầu không khí trong số lành, mát mẻ. Yếu tố liền kề canh rạch Ông lớn, đoạn nối ra sông Rạch Chiếc phần ra sao giúp khu vực được điều tiết, đem hơi hướng của thiên thế và sông nước tràn ngập từng căn phòng trong khuôn mĩ dự án khu căn hộ. Phía cạnh đó, từ các tầng cao của tòa nhà, cư dân sẽ được thích thú thưởng lãm khung cảnh thành phố nhộn nhịp, nhìn ngắm những căn nhà phố compound mà không hề bị che chắn cách mắt