Những giá trị tiềm năng của căn hộ Palm Heights

 

Dự án can ho Palm Heights có vị trí tọa lạc đắc địa tại quận 2, được xem là một trong những dự án của khu vực phía Đông Sài Gòn có sự kết nối vô cùng thuận tiện. Việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết cho cư dân sinh sống tại căn hộ chung cư Palm Heights.

du-an-can-ho-palm-heights-quan2

Với tầm nhìn đến 2025, quận 2 trở thành trung tâm thành phố mới của Hồ Chí Minh. Hiện nay trên địa bàn quận 2 các dự án bất động sản đồng loạt được triển khai với quy mô lớn có thể kể đến như là Du an Feliz en Vista, dự án Palm City, Can ho Palm heights … và ngoài ra còn có các dự án lớn khác.

 

Theo Phó chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố, ông Nguyễn Hữu Tín cho biết rằng đất xây dựng đô thị đến năm 2025 rơi vào khoảng 90.000-100.000 ha (với dân số của toàn thành phố là khoảng 10 triệu người, không kể đến khách vãng lai và tạm trú dưới 6 tháng là có khoảng 2,5 triệu người), trong đó thì khu vực nội thành chiếm khoảng 49.000 ha (với dân số khoảng 7-7,4 triệu người) và khu vực ngoại thành thì chiếm khoảng 40.000-50.000 ha (tổng dân số khoảng 2,6-3 triệu người).

 

Thành phố Hồ Chí Minh xác định phát triển theo mô hình tập trung – đa cực, với khu vực trung tâm là khu vực nội thành có bán kính 15 km và 4 hướng phát triển, cụ thể có 2 hướng chính là hướng đông và có hướng nam ra biển và có 2 hướng phụ là hướng tây – bắc và có hướng tây, tây – nam.

 

Đất trên địa bàn này thuộc vùng bảo tồn nghiêm ngặt và cũng là vùng phục hồi sinh thái thuộc khu bảo tồn thiên nhiên, khu rừng phòng hộ, rừng đặc dụng, … sẽ không được sử dụng vào việc phát triển đô thị.

 

Các dự án bất động sản tại các quận huyện như căn hộ du an Palm Heights quan 2 của chủ đầu tư Keppel Land và dự án can ho Feliz en Vista của chủ đầu tư Capitaland được quy hoạch một cách đồng bộ tạo lên sự phát triển đô thị.