Những nhà đầu tư thông minh không thể đứng ngoài dự án Sunwah Pearl

Căn hộ Sunwah được xây dựng trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đã tạo nên cơn sốt đầu tư trong mảng bất động sản tại TP Hồ Chí Minh. Các bạn cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao dự án Sunwah Pearl lại buộc các nhà đầu tư thông minh phải tham gia.

Bên cạnh đó nếu đang quan tâm đến thị trường nhà đất quận Thủ Đức nên cân nhắc Van Phuc Riverside City Thu Duc của chủ đầu tư Đại Phúc nằm liền kề sông Sài Gòn dự án Vạn Phúc với tới một môi trường sống đầy mong ước.

Dự án Park Riverside cũng là một trong những sản phẩm bất động sản tâm huyết của Mik thuộc phân khúc nhà phố biệt thự với quy mô rộng lớn đẳng cấp mặt sau là sự hiển hiện của dòng sông Rạch Chiếc đem đến một không gian sống thoáng đãng và mát mẻ quanh năm , những thông tin mới nhất dự án quý khách có thể cập nhật thêm tại đây : http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/

can ho sunwah pearl

Sunwah Pearl là điểm đầu tư đúng xu hướng của tương lai:

Ngày nay, nhiều người tiêu dùng có xu hướng chọn nhà ở không ở trung tâm để không có sự ồn ào và phức tạp về giao thông. Ngoài ra, nhà ở còn phải đáp ứng được nhu cầu “sống xanh, sống sạch”. Những nhu cầu này nhằm đảm bảo cho gia đình có nơi ở ổn định lâu dài và con cái phát triển.

Hiểu được xu thế hiện nay, nhà đầu tư Sunwah Pearl đã tìm hiểu rất kỹ vị trí của dự án Sunwah Pearl. Tập đoàn Sunwah Group chủ đầu tư Sunwah Pearl đã chọn được vị trí cực kỳ thuận lợi, cụ thể là dự án căn hộ Sunwah Pearl được hình thành tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22 quận Bình Thạnh. Được biết, đây là khu đất còn lại duy nhất có tầm nhìn hướng ra sông, với lưng tựa núi. Những căn hộ của dự án đều có hướng đẹp, có thể nhận được nắng, ánh sáng và gió từ không gian xung quanh. Cũng nhờ vậy mà những khách hàng đến với dự án này đều rất hài lòng với vị trí cực kỳ thoáng mát, sáng sủa của căn hộ. Đặc biệt, yếu tố phong thủy của Sunwah Pearl rất tốt, hiếm có dự án nào có được. Đây cũng là yếu tố đã khiến nhiều nhà đầu tư rất khen ngợi và mạnh dạn rút hầu bao đầu tư vào dự án cao cấp này.

Can ho Jamila Khang Dien là sản phẩm bất động sản căn hộ đầu tiên của Khang Điền tại quận 9 tọa lạc tại mặt tiền con đường Song Hành  kế bên biệt thự Venica dự án Jamila với đến một môi trường sống đầy mơ ước.

Với “căn hộ xanh” Sunwah Pearl, khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống tốt nhất:

Chủ thiết kế không gian dự án căn hộ Sunwah Pearl theo xu hướng “xanh sạch” đánh vào tâm lý ưa thích cuộc sống trong sạch, hưởng thủ, đẳng cấp của người ở. Dự án Sunwah Pearl nhấn mạnh sự yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên – Căn hộ xanh của Sunwah Pearl là căn hộ đầu tiên ở nước ta đã đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ (LEED). Có thể khẳng định, căn hộ của Sunwah Pearl giải “cơn khát” căn hộ “sạch” cho thị trường BĐS thành phố mang tên Bác.

Một điểm mạnh nữa của dự án căn hộ Sunwah Pearl khiến nó càng hấp dẫn hơn là nó nằm liền kề với công viên Central Park. Công viên Central Park là công viên tầm cỡ, nó được xem là một “lá phổi xanh” của thành phố Hồ Chí Minh. Cộng hưởng với công viên xanh lớn của TP.HCM, dự án đầu tư Sunwah Pearl cũng hình thành khu cây xanh rộng 8000 m2 bao quanh khu dự án, có hồ bơi rộng 1000 m2, vườn thiền trên không với thang panorama ấn tượng… đã tạo nên một Sunwah Pearl như một hòn ngọc quý phía Đông TP.HCM.

Nếu dựa vào các nhận định cơ bản cũng như định hướng phân khúc người dùng của dự án này, thì nó là xa xỉ và ảo tưởng. Tuy nhiên, Sunwah Pearl là dự án ra đời với 100% vốn đầu tư nước ngoài của tập đoàn đa quốc gia Sunwah Group. Với uy tín và vững mạnh tài chính của nhà đầu tư này trên thị trường Việt Nam thì chắc hẳn nhiều nhà đầu tư thông minh đều biết đến và tin tưởng.