Nội thất thiết kế có tại dự án Đảo Kim Cương

Căn hộ Đảo Kim Cương nổi bật lên không chỉ là vị trí đắc địa là viên kim cương giữa lòng Thành Phố mà tất cả các thiết kế từ tiện ích đến nội thất cũng hết sức chuyên nghiệp và độc đáo, thể hiện lên sự chỉnh chu và tỉ mỉ của chủ đầu tư dự án.

Đây là dự án đầu tiên mà Kusto Home phát triển tại thị trường căn hộ quận 2. Không chỉ vậy, Đảo Kim Cương đây là căn hộ cao cấp hạng sang mà chủ đầu tư đã định vị tại canhoquan2.today . Dự án Đảo Kim Cương, căn hộ ven sông Quận 2 hứa hẹn sẽ mang đến những chất lượng nổi trội đến bất ngờ.

Nội thất dự án Đảo Kim Cương ra sao? Có nét gì nổi bật? Bài viết của các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách nhũng thông tin khách quan nhất về dự án.

Thiết kế nội thất tại căn hộ Đảo Kim Cương

Nội thất quyết định khá nhiều nét thẩm mỹ có trong từng căn hộ cao cấp quận 2. Với SaleReal Team đánh giá, các thiết bị nội thất có tại dự án Đảo Kim Cương cực kì thu hút bởi vẻ đẹp sang trọng, quý phái mà không kém phần hiện đại và đẳng cấp, ngay từ cái nhìn đầu tiên.Cập nhật thêm những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật hiện nay : SaleReal, đem đến những lựa chọn tốt khi mua căn hộ Quận 2 để ở và đầu tư.

thiet ke noi that dao kim cuong

Nội thất tại căn hộ Đảo Kim Cương dành được khá nhiều sự ưu ái, và không ít lời khen ngợi từ phía khách hàng. Không chỉ vậy, dự án còn tốn bao nhiêu giấy mực từ giới truyền thông.

Các thiết kế nội thất mang hơi hướng châu Âu, vừa pha chút cổ điển tinh tế vừa không đánh mất đi vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy và hiện đại trong các căn hộ tại Đảo Kim Cương.

Chủ đầu tư trang bị đầy đủ các trang thiết bị nội thất, thiết bị âm tường thông minh cho tất cả 1200 căn hộ cao cấp từ loại căn có 1 phòng ngủ đến căn có 4 phòng ngủ và trên cả các căn Duplex càng được chuẩn bị kĩ càng hơn.

Chuyên gia thiết kế nội thất được mời từ tập đoàn danh giá có tiếng trên thế giới, các thiết bị nội thất hầu như là được nhập khẩu bởi các thương hiệu uy tín hàng đầu, đặc biệt là từ 2 quốc gia hàng đầu về nội thất là Úc và Đức.

Video giới thiệu nhà mẫu căn hộ Đảo Kim Cương

Cộng đồng dân cư hiện hữu tại dự án Đảo Kim Cương là ai?

Khu Thạnh Mỹ Lợi có không ít các căn hộ cao cấp được triển khai tại đây. Nhưng canhoquan2 đánh giá, dự án Đảo Kim Cương có sự khác biệt về sự kiến tạo nên cộng đồng dân cư hiện hữu tại đây chất lừ và mang tầm đẳng cấp vượt trội. Tìm hiểu phí quản lý dự án Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ qua bài viết: http://canhoquan2.today/phi-quan-ly-can-ho-dao-kim-cuong/, những khoản tính vào phí quản lý căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Đối tượng khách hàng mục tiêu mà chủ đầu tư Kusto Home hướng đến tại dự án căn hộ cao cấp này đó là những khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu, họ là những CEO, doanh nhân thành đạt ở trong và ngoài nước.

Tại các tòa tháp, đa phần 70% khách hàng sở hữu và an cư, phần còn lại là các khách hàng thuê lại, đặc biệt là bạn bè từ các quốc gia Châu Âu và nhất là Mỹ.

Dự án Đảo Kim Cương luôn chiếm giữ vị thế độc tôn trong thời gian qua, dự án không chỉ là nơi để sinh sống mà là nơi để hưởng thụ những giá trị sống tốt nhất, thể hiện sự đẳng cấp của mình.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc xem thêm các bài viết cập nhật về những vấn đề xoay quanh dự án Đảo Kim Cương tại đây để có những thông tin khách quan nhất về dự án.