Paradise Island Nhơn Trạch phòng gym hiện đại đầy cá tính

Là sản phẩm kết hợp được 2 yếu tố môi trường sống xanh tự nhiên và tiện ích hiện đại. bán Nhà Phố Paradise Island được coi là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nằm giữa thành thị tấp nập, ồn ào. Một chuẩn mực sống uy tín trong không gian xanh rộng lớn cùng hệ thống tiện ích hiện đại ngay ngưỡng cửa.

Paradise Island

Hạnh phúc gia đình sẽ được trọn vẹn khi mua nhà tại Paradise Island Nhơn Trạch

Khu dự án Paradise Island Nhơn Trạch phòng gym hiện đại

biệt thự Paradise Island Đồng Nai nằm trên Cù lao Ông Cồn, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Vị trí vàng đắt giá này đã giúp cho dân cư sinh sống tại dự án đất nền được tận hưởng một hệ thống tiện ích khổng lồ và có sẵn. Tại khu vực cửa ngõ phía Đông của Biên Hòa – nơi đang được đầu tư và phát triển mạnh về mọi mặt. Tọa lac tại địa điểm hết sức đắc địa, tại Paradise Island. Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể kết nối đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm hiện đại như, Bệnh viện lớn…

Khu Đất nền sinh thái tại bán Nhà Phố Paradise Island cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể lựa chọn ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay không khó là đọc sách giữa hồ điều hòa cạnh công viên rộng lớn sau một ngày làm việc để thư giãn tinh thần. Tiện ích sức khoẻ và gym thể thao: phòng tập Gym, spa, hồ bơi… Đều được chủ đầu tư đảm bảo xây dựng. Thường cư dân sinh sống trong biệt thự Paradise Island Đồng Nai đều có thể dùng tiện ích này tại dự án.

Đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island đầy cá tính

Với mục tiêu tiên quyết của chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh. Đó là cho mọi cư dân nâng tầm đời sống một bí quyết tốt nhất. Mọi chi tiết trong thiết kế dự án đất nền đều được chủ đầu tư cũng như các chuyên gia chăm chút tỉ mỉ và tối ưu nhất về công năng sử dụng, kiến trúc nội thất. Cùng với cách bố trí linh hoạt về diện tích Đất nền và bố trí các phòng. Với những sự đầu tư đúng mực, dự án đất nền đem đến những giá trị tiện nghi. Dự án đất nền cao cấp này thực sự lôi kéo lượng KH chú ý và chú ý đến nhiều hơn. Dự án đất nền cao cấp trên bao gồm hồ bơi bốn màu trong nhà dành cho trẻ em và người lớn. Dự án đất nền cao cấp cũng bao gồm phòng tập yoga, gym và hệ thống chăm sóc sức khỏe đặc biệt spa. Dự án đất nền cao cấp tích hợp bar. Vườn nướng BBQ, giải khát, cà phê, tiệc cưới, sự kiện. Nhà phố này còn bao gồm quần thể siêu thị, khu phố cổ. Trung tâm thương mại, quầy bar, phố ẩm thực.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://paradise-island.com.vn/vi-tri/

Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. Paradise Island Nhơn Trạch còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án đất nền cao cấp gồm 204 ha, trong đó: Đất xây dựng cơ quan hành chính, trung tâm thương mại: 150.223m2, Đất xây dựng trung tâm văn hóa, thể thao: 26.827m2, Đất khu khách sạn, resort cao cấp: 83.992 m2, Đất kinh doanh, nhà ở: 463.808 m2, Đất xây dựng công trình công cộng: 35.626m2, Đất cây xanh, mặt nước khu dân cư: 251.346m2, Đất cây xanh, mặt nước khu đô thị: 298.627m2, Đất giao thông nội khu: 113.947m2, Khu bến cảng: 12.852m2, Đất hạ tầng kỹ thuật: 2.426m2. Sau lúc các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân Paradise Island Nhơn Trạch sẽ không mất nhiều thời gian kết nối đến các địa điểm làm việc tại Đồng Nai. Yếu tố này giúp Paradise Island Nhơn Trạch lôi kéo giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Paradise Island Nhơn Trạch được coi là một sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn và đẳng cấp đối với thị trường bất động sản năm 2022. CĐT Tập đoàn Hưng Thịnh luôn đặt khẩu hiệu “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín” . Với bề dày thành tựu và kinh nghiệm của kỳ cống hiến tích cực cho ngành bất động sản. Với nguồn vốn hàng nghìn tỷ đồng xứng đáng với túi tiền bạn bỏ ra sẽ đem đến cho bạn một Đất nền chất lượng.