Pháp lý dự án The Grand Manhattan niềm tin đặt đúng chỗ

Hiện tại, The Grand Manhattan là dự án mới nhất tại thị trường căn hộ Quận 1. Đây là căn hộ cao cấp hứa hẹn thay Novaland lên tiếng sau hơn 1 năm vắng bóng thị trường, siêu phẩm đã làm bao quý khách hàng khát khao sở hữu. Theo đó, các khách hàng đặc biệt lưu tâm vấn đề pháp lý dự án mới Quận 1 trước khi ra quyết định mua nhà. Vậy, pháp lý căn hộ này ra sao, liệu có phải là niềm tin đặt đúng chỗ?

Căn hộ The Grand Manhattan được đỡ đầu bởi nhà Novaland đang làm chao đảo thị trường chung cư Quận 1 nhờ những ưu thế nổi bật này. Đó là gì? Khám phá ngay Dự án The Grand Manhattan Phong Le lý giải chi tiết, đầy đủ, chính xác dưới góc nhìn chuyên gia về lợi thế của dự án mới của Novaland.

the grand manhattan

Pháp lý dự án căn hộ The Grand Manhattan Quận 1

Dự án The Grand Manhattan quy hoạch xây dựng trên mảnh đất 100 Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1. Đây là khối đất đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt xây dựng, cấp phép, cấp đất xây dựng cho chủ đầu tư Novaland, minh chứng qua các giấy tờ có dấu của cơ quan chức năng có thẩm quyền đảm bảo pháp lý hợp lý, hợp pháp, cụ thể:

  • Có giấy chứng nhận dấu đỏ về quyền sử dụng đất,
  • Giấy phép xây dựng của thủ tướng phê chuẩn,
  • Giấy phép của sở xây dựng về việc đủ điều kiện được bán cấp cho chủ đầu tư dự án The Grand Manhattan.
  • Cam kết của chủ đầu tư Novaland về việc bảo lãnh bàn giao căn hộ The Grand Manhattan hình thành trong tương lai.

hop tac du an the grand manhattan

Như vậy, pháp lý dự án Novaland được đảm bảo, giải quyết rõ ràng, minh bạch cho quý khách hàng nắm rõ trước khi bắt đầu triển khai xây dựng chính thức. Theo đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý tuân thủ theo đúng các quy định Pháp Luật.

Pháp lý về việc sở hữu căn hộ The Grand Manhattan cũng tuân theo quy định về Luật sở hữu nhà ở của Luật Pháp nước Việt Nam là: người Việt được sở hữu vĩnh viễn, người nước ngoài tối đa là 50 năm.

Tâm điểm của thị trường chung cư Quận 1 hiện nay là dự án mới The Grand Manhattan. Phong Lê đánh giá mọi vấn đề xoay quanh dự án xem tại ledinhphong.vn. Quý khách hàng tham khảo tại đây để có được tin tức hữu ích về dự án Quận 1 này.

Chủ đầu tư dự án The Grand Manhattan- góp phần tạo niềm tin nơi quý khách hàng:

Pháp lý dự án trên giấy tờ là hoàn toàn hợp pháp, đúng quy định. Nhưng thực tế, đã có không ít những chủ đầu tư của các dự án bất động sản trong quá trình triển khai xây dựng đã làm trái quy định, sai với điều khoản cho phép như trên bản giấy trắng mực đen, làm ảnh hưởng rất lớn đến không chỉ khả năng tiếp tục của dự án, gây độ trễ về thời gian và hơn hết người chịu tác động nặng nề nhất không ai khác lại chính là đông đảo quý khách hàng.

Quý khách mua ở hay đầu tư chung cư Quận 1 cũng cần biết được chính xác phí quản lý dự án. Xem ngay : Phí quản lý căn hộ The Grand Manhattan cùng với chuyên viên Lê Đình Phong. Đây là thông tin cần thiết đã được Tập đoàn Novaland công bố chính thức.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Địa ốc No Va – Novaland

Do đó, uy tín chủ đầu tư đóng vai trò vô cùng quan trọng với niềm tin của quý khách hàng. Và cái tên Novaland chưa bao giờ làm những người họ ví như tài sản này phải thất vọng. Chính sự uy tín, tên tuổi, cái tâm, cái tầm của Novaland mà quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và đặt trọn niềm tin về sự tỏa sáng của dự án nói chung và khía cạnh pháp lý nói riêng.